สำหรับ ริมคลองคาเฟ่ หรือ Rim Klong Café ร้านอาหารและเบเกอรี่สุดหรูริมคลองบรรยากาศแสนสบาย ที่ตั้งอยู่ภายใน เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท ชวนคนกรุงมาผ่อนคลายและเริ่มต้นเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์ให้แตกต่างจากที่เคย กับ Swiss Weekend Breakfast กับเมนูอาหารเช้าและบรันซ์รูปแบบใหม่สไตล์สวิส

โดย Swiss Weekend Breakfast พร้อมเสิร์ฟทุกวันเสาร์และอาทิตย์ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 น. - 16.00 น. ประกอบด้วยเมนูอาหารเช้าแบบร้อนและเย็นที่มีให้เลือกอย่างจุใจกว่า 20 รายการ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินกับการจับคู่มื้อเช้าที่แตกต่างกันได้ทุกครั้ง มีทั้งอาหารที่ดีต่อสุขภาพไปจนถึงอาหารที่ดีต่อใจ ทุกจานปรุงด้วยส่วนผสมจากเทือกเขาแอลป์อันบริสุทธิ์ ผสานกับสูตรดั้งเดิมของสวิตเซอร์แลนด์ ที่รับรองว่า ทั้งอร่อย มีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ และถูกใจนักชิม

เริ่มต้นด้วยตัวเลือกขนมปังและขนมอบสดใหม่ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งรวมถึงขนมปังข้าวไรย์ไม่ขัดสีแบบออแกนิค ขนมปังซาวจ์โดวจ์ผสมธัญพืช ครัวซองต์เนยที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ แปงโอช็อกโกล่า หรือ ขนมปังช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น มัฟฟินบลูเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมเนยและแยมสูตรพิเศษของ เมอเวนพิค, เบียร์เชอร์-เบ็นเนอร์ มูสลี่ แบบโฮมเมด โดยใช้สูตรอย่างเป็นทางการของ เมอเวนพิค ที่มีอายุมากกว่า 70 ปี เมล็ดเจียในนมอัลมอนด์ โยเกิร์ตผสมธัญพืชและบลูเบอร์รี่ และสลัดผักสดจากสวนออแกนิค

ต่อด้วย เมนู โคลด์ คัท แบบยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เคียวร์ มีท ปลาแซลมอนรมควัน ชีสระดับพรีเมียม และปาเต ตับบดเนื้อเนียนกับขนมปังปิ้ง หรือจะเลือกลิ้มรสเมนูไข่ ที่พ่อครัวสามารถรังสรรให้อิ่มอร่อยได้หลากหลายสไตล์ และเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงแบบคลาสสิก อาทิ เบคอน ไส้กรอก มะเขือเทศย่าง และเห็ด

นอกจากนี้ เชฟยังสามารถสร้างสรรค์ Eggs Benedict แบบคลาสสิก ออนท็อปด้วยแซลมอนรมควัน หรือแฮม หรือไข่ลวก เสิร์ฟบนขนมปังปิ้งอะโวคาโด ของโปรดของชาวฟิตเนส และพลาดไม่ได้กับเมนูอาหารเช้าแบบอัลไพน์ที่แท้จริงกับโรสตี เค้กมันฝรั่งสวิสแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวและเบคอน ปิดท้ายด้วย ขนมหวาน กับ แพนเค้กบัตเตอร์มิลค์ หรือวาฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งจากท้องถิ่น ผลไม้แช่อิ่ม ผสมเบอร์รี่ และน้ำตาลอบเชย กลิ่นหอมกรุ่น หวานกำลังพอดี และอร่อยล้ำลง

ดังนั้น ริมคลอง คาเฟ่ จึงเป็นร้านที่ตอบโจทย์คนเมืองที่มองหาสถานที่พักผ่อนจากความเครียดในชีวิตประจำวัน ภายใต้บรรยากาศสบาย โดยมีการใส่ใจเรื่องขยะอาหาร ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการจำกัดขนาดของอาหารแต่ละจานให้พอดีและอิ่มอร่อยได้อย่างมีความสุขสำหรับนักชิมทุกคน ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2 666-3333 อีเมล์ [email protected] หรือ https://bit.ly/3q9jJOz