หาดจอมเทียน หนึ่งในชายหาดยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยา สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนนึกถึง กับจุดเด่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความสงบ คนไม่พลุกพล่าน จึงทำให้ชายหาดแห่งนี้กลายเป็นแหล่งที่ตั้งของคอนโดหาดนาจอมเทียนหลายแห่ง กลายเป็นสถานที่ที่ใครหลายคนมักจะขับรถมาเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก แต่นอกจากชายหาดแห่งนี้จะเป็นแหล่งที่ตั้งของคอนโดหลายแห่งแล้ว ร้านอาหารก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน วันนี้เรามีรีวิวร้านอาหารที่อยู่ใกล้คอนโดหาดนาจอมเทียนมาฝาก จะมีร้านในดวงใจของคุณติดอันดับหรือไม่ ตามมาดูกันเลย

ร้านอาหารปูเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/pupen24

ร้านอาหารคู่ใจชาวหาดจอมเทียนแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวร้านที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโดหาดนาจอมเทียน นอกจากที่จะเป็นที่นิยมของชาวพัทยาแล้วก็ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาพักอาศัยอยู่ในคอนโดใกล้ๆ หรือคนที่สัญจรผ่านไปมา จุดเด่นของร้านก็หนีไม่พ้นอาหารทะเลที่มีความสดใหม่พร้อมเสิร์ฟ พื้นที่ภายในร้านที่กว้างขวาง นั่งสะดวกสบาย บรรยากาศดีติดริมทะเล เหมาะแก่การนั่งรับประทานอาหารค่ำพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน หรือถ้าใครจะพาแฟนมาเดทบอกเลยว่าร้านนี้ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

📍 พิกัด : 62 สุดหาดจอมเทียน ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

ร้านต้นหาดพัทยา

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/ร้านอาหารต้นหาด-พัทยานาจอมเทียนซอย8-205540580204247

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาเปลี่ยนบรรยากาศ เลือกพักแถวคอนโดหาดนาจอมเทียนในช่วงวันหยุดยาวหรือช่วงเสาร์-อาทิตย์และเสพติดบรรยากาศความเรียบง่ายแล้วล่ะก็ ร้านต้นหาดพัทยาก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศน่าสนใจอยู่ไม่น้อย กับตัวร้านที่อยู่ติดชายทะเล เมนูมีให้เลือกหลากหลายไม่ใช่แค่อาหารทะเล แต่ประเภทต้ม ผัด แกง หรือทอดก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ที่สำคัญราคาเริ่มต้นก็น่ารัก อยู่ที่จานละ 70 บาทเป็นต้นไป

📍 พิกัด : 37/1 หมู่ที่ 1 ซอย นาจอมเทียน 8 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

ร้านอาหารสุดทางรักพัทยา (Suttangrak Pattaya)

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/suttangrakofficial

อีกหนึ่งร้านอาหารที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโดหาดนาจอมเทียน กับ 'สุดทางรักพัทยา' ร้านอาหารชื่อน่ารักเป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะมีความโดดเด่นเรื่องอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่แล้ว บรรยากาศยังน่านั่ง แน่นอนว่าอยู่ริมทะเล บวกกับดนตรีสดก็ยิ่งเสริมให้บรรยากาศของร้านน่านั่งมากขึ้นไปอีก หากใครอยากจะพาครอบครัวมาเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุด พาเพื่อนมาสังสรรค์หรือจะพาแฟนมารับประทานอาหารเนื่องในโอกาสพิเศษแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าสุดทางรักจะไม่ทำให้คุณหมดทางรักคนที่คุณพามาอย่างแน่นอน

📍 พิกัด : 99 หมู่ที่ 1 ถนน เลียบหาดจอมเทียน ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250