จากกรณี เฌอเอม หรือนางสาว ชญาธนุส ศรทัตต์ อดีตผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวีตเตอร์ว่า " สวัสดีค่ะ ดิฉัน เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ นางงามคนแรกที่โดน แก๊สน้ำตา" จากสถานการณ์การชุมนุม 13 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา
กระทั่งต่อมาพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้แถลงถึงการชุมนุมของกลุ่มราษฎร เมื่อวันที่ 13 ก.พ.64 ที่ผ่านมา ได้มีการพูดถึงกรณีนางงามถูกแก๊สน้ำตา และอาจจะเรียนเชิญมาให้ปากคำเพื่อเป็นประโยชน์กับคดี
พร้อมยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ใช้แก๊ส แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะมีการใส่เครื่องป้องกันหน้ากากกันแก๊ส แต่ก็ไม่ได้ใช้
ล่าสุด เฌอเอม หลังจากที่ได้ที่ได้ทราบข่าวก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยได้มีการโพสต์ภาพข่าวที่ถูกเชิญมาให้ปากคำพร้อมเขียนข้อความระบุไว้กลางภาพว่า “ไม่ไปค่ะ”