สำหรับ บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ในเวลานี้ ได้เปิดตัวโรงแรมแบรนด์ทราย 2 แห่งแรกในประเทศไทย ได้แก่ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต และ ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ ซึ่งทั้งสองรีสอร์ทนี้ได้หลอมรวมกับชุมชนท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว

โดย นายเดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า ทราย ลากูน่า ภูเก็ต และ ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ และวิวธรรมชาติที่สวยจับใจสำหรับสาวกอินสตาแกรม รวมไปถึงการบริการที่โดดเด่นด้วยแนวคิดด้านสุขภาพ และเอกลักษณ์ด้านอาหาร ที่ประกอบด้วย มิสเตอร์ต้มยำ ให้บริการอาหารไทยแบบฟิวชั่น พร้อมครัวแบบเปิด และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง มิสโอลีฟออยล์ ห้องอาหารและบาร์ เสิร์ฟอาหารทะเลปิ้งย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และ เล่นบีเวล เป็นกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดี ผ่าน 5 องค์ประกอบ ได้แก่ โรแมนติก ผ่อนคลาย วัฒนธรรม การผจญภัย และครอบครัว พร้อมกันนี้ยังคงไว้ซึ่งแก่นแท้เสน่ห์ของจุดหมายปลายทางท้องถิ่นและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้การเปิดตัวรีสอร์ทแบรนด์ทรายทั้งสองแห่งแรกของไทย ได้จัดโปรโมชั่น Ready to SAii-in ราคาสุดคุ้ม จองได้ตั้งแต่วันนี้ -วันที่ 28 กุมภาพันธ์ สามารถเข้าพักได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 โดย ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ ราคาเริ่มต้น 3,750 บาท (หรือ 2,250 บาท สำหรับแคมเปญ เราเที่ยวด้วยกัน ) รวมอาหารเช้าทุกวัน บริการรับ-ส่งฟรีทั้งเรือและรถ เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีพักฟรี พร้อมส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ทรีทเมนท์สปา แพ็คเกจทัวร์เกาะ และกิจกรรมอื่นๆ

ขณะที่ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต ราคาเริ่มต้น 2,499 บาท (หรือ 1,499 บาท สำหรับแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน) รวมอาหารเช้าทุกวัน พร้อมสิทธิประโยชน์ของคลับ เด็กอายุไม่เกิน 13 ปีเข้าพักและรับประทานอาหารฟรี ฟรีชุดอาหารทะเลมื้อค่ำพร้อมสปาร์คลิ่งไวน์ ท่านละ 1 แก้ว สำหรับสองท่าน (เข้าพักอย่างน้อยสองคืน) เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้ถึง 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง) และส่วนลดอีก 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองเลย! ที่ hello.saiiresorts.com/th