ช่วงนี้ Airbnb ฉลองตรุษจีนด้วยการแบ่งปันความสุขให้คนไทยรับปีวัว ด้วยการแจกอั่งเปาสุดพิเศษในแคมเปญ Luck พัก Joy: Airbnb มอบอั่งเปาเที่ยวทั่วไทยรับตรุษจีน ที่ให้ทุกคนร่วมลุ้นชิงโชคไปพักที่พักในฝัน พาครอบครัวเอ็นจอยเวลาแห่งความสุขในช่วงที่สามารถเดินทางได้อีกครั้ง

โดย นายอมันพรีท บาจาจ ผู้จัดการทั่วไป ประจำอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวัน Airbnb กล่าวว่า ตรุษจีนเป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของคนไทย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวจะมาพบปะรวมตัวและเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ในขณะที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยทาง Airbnb สนับสนุนรัฐบาลไทยในการผลักดันการท่องเที่ยวในประเทศ และขอนำความสุขและความสนุกช่วงเทศกาลมามอบให้กับทุกคน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางด้วยอั่งเปาเที่ยวทั่วไทยของ Airbnb ซึ่งผู้ชนะรางวัลสามารถใช้อั่งเปาได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2564 โดย Airbnb ส่งเสริมให้ครอบครัวผู้ชนะออกเดินทางเมื่อถึงเวลาที่จะท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยได้อีกครั้ง

ด้วยการลุ้นโชครับอั่งเปาเที่ยวทั่วไทย โดยทาง Airbnb มอบอั่งเปาให้แก่ครอบครัวผู้โชคดีจำนวน 4 ท่าน เป็นรางวัลที่พัก Airbnb ในประเทศไทยจำนวน 3 วัน 2 คืน พร้อมเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ 2 กิจกรรมใดก็ได้ทั่วโลก และสามารถวางแผนท่องเที่ยช่วงใดก็ได้ในปี 2564 เพียงเข้าร่วมสนุก โดยส่งอีเมลมาที่ [email protected] พร้อมระบุข้อมูล ซึ่งประกอบไปด้วย ชื่อ-นามสกุล, อายุ, ลิงก์ URL ที่พักของ Airbnb ในประเทศไทยที่อยากไปพัก, ลิงค์ URL ของเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ 2 กิจกรรมที่อยากเข้าร่วม สามารถเลือกกิจกรรมได้ทั่วโลก, ภาพความทรงจำแห่งความสุขในเทศกาลตรุษจีนของคุณจำนวน 1 ภาพ และเหตุผลไม่เกิน 150 คำเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ ว่าทำไมคุณอยากพาครอบครัวไปที่พักและเข้าร่วมเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ของ Airbnb ที่เลือกมา ดูรายละเอียดและข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.airbnb.com/d/travelangpao-th

ทั้งนี้ข้อกำหนดและเงื่อนไขในแคมเปญนี้ คือ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 18 ปีหรือมากกว่าในวันที่สมัครเข้าร่วมชิงโชคและต้องพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย จำกัดสิทธิ์ 1 ท่านสามารถส่งได้จำนวน 1 ครั้ง ระยะเวลาเข้าร่วมชิงโชคคือ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 น. (เวลาประเทศไทย) ผู้ชนะและครอบครัว รวมทั้งหมดจำนวน 4 ท่าน (เฉพาะคนในครอบครัวและญาติเท่านั้น) จะได้ที่พัก Airbnb ในประเทศไทยที่ได้เลือกมา และเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ 2 กิจกรรม สามารถเลือกกิจกรรมที่จัดขึ้นได้ทั่วโลก ผู้ชนะ 1 ท่านจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมลภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 น. (เวลาประเทศไทย) โดยผู้สมัครจะต้องมีบัญชีผู้ใช้ Airbnb ซึ่งมูลค่ารางวัลที่พักสูงสุด 60,000 บาทและมูลค่ารางวัลเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์สูงสุด 12,000 บาท สามารถดูข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็มได้ที่ https://news.airbnb.com/th/luck-joy-win-your-dream-travel-ang-pao-contes...