ในช่วงเวลาที่แผนการเดินทางเที่ยวรอบโลกต้องพับเก็บไว้ แต่คู่รักสามารถหาวิธีฉลองเดือนแห่งความรักสุดโรแมนติก ด้วยเทคนิคเติมความรักให้สดใสหวานชื่น เหมือนคบกันวันแรกๆ โดยโรงแรมในเครืออมารี มานำเสนอเทคนิคเติมรสชาติ ให้ชีวิตคู่ของทุกคนไม่น่าเบื่อโรแมนติค และเป็นส่วนตัวสุดๆ ได้ใช้เวลากับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่

เริ่มต้นจากดินเนอร์สุดโรแมนติกแบบส่วนตัวกับวิวสวยๆ ในห้องพักแบบเหนือระดับ ด้วยการเลือกห้องพักที่สามารถจัดเซตดินเนอร์ พร้อมฉากหลังเป็นวิวสวยๆ ในตอนเช้า แทนที่จะเดินตักอาหารเองในไลน์บุฟเฟ่ต์ ให้ลองสั่งอาหารเช้ามารับประทานด้วยกันในห้องพัก หากอยากจะเซตมุมถ่ายรูปอาหารเช้าแชร์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เทคนิคนี้เปิดโอกาสให้คู่รักได้อวดโมเมนต์หวานๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถลองสั่งเมนูอาหารว่างและของหวาน จัดเป็นเซตตะกร้าปิคนิค นั่งรับประทานกับคนรักริมหาดช่วงเที่ยงๆ เก็บโมเมนต์ที่น่ารัก ไว้เป็นภาพสวยๆ แชร์เป็นความทรงจำในโซเชียลให้หลายๆ คนอิจฉา

อมารี เกาะสมุย

อีกทั้งอาจจะนัดเดทเติมความหวานกับชุดอาฟเตอร์นูน ที เปลี่ยนบรรยากาศจากนั่งทานในห้อง มานั่งทานริมสระว่ายน้ำ พร้อมรับลมทะเลเย็นๆ และแสงแดดอุ่นๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ส่วนคู่รักที่ชอบนั่งชมดาวริมหาด ลองสร้างบรรยากาศดินเนอร์สุดโรแมนติกท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดิน วิวริมทะเลสวยๆ และอาหารที่อร่อยขึ้นเมื่อนั่งรับประทานในบรรยากาศแสนพิเศษริมชายหาด ที่อมารี เกาะสมุย หรือถ้าหากกำลังมีแพลนจะขอคนรักแต่งงาน โอกาสนี้เหมาะจะเป็นช่วงที่เวลาแห่งความสุขที่รอคอยมานาน

อย่างไรก็ตาม ชีวิตคู่ คือ การใช้ชีวิตร่วมทุกข์สุขไปด้วยกันในทุกๆ วัน จากงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการนวดผ่อนคลายให้กันนั้นมีประโยชน์มากมาย นอกจากช่วยให้ผ่อนคลายอาการตึงกล้ามเนื้อแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นลองหาเวลานวดให้กันและกัน หรือชวนกันไปสปาด้วยกันซะเลย ไม่ว่าจะนวดเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด นวดแก้อาการปวดเมื่อย หรือเพียงอยากรู้สึกได้พักผ่อน แนะนำให้ลองสอบถามกับพนักงานสปาเกี่ยวกับน้ำมันนวดแบบต่างๆ ที่ช่วยให้คุณและคนรักรู้สึกผ่อนคลายและสบายยิ่งขึ้น และเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ชวนคนรักมานวดผ่อนคลายที่บรีซ สปา อมารี ภูเก็ต เพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นที่ซัดชายฝั่งเบาๆ หรือ สร้างโมเมนต์หวานๆ ด้วยการเปิดไฟสลัวๆ และเซตบรรยากาศโรแมนติกในอ่างอาบน้ำที่ห้องพักแบบสวีท 1 ห้องนอนของ อมารี หัวหิน

ขณะที่บางคู่อาจจะเติมความรักให้หวานชื่นด้วยเซอร์ไพรซ์เล็กๆ เพียงตกแต่งมุมบ้านเอาใจคนรักด้วยดอกไม้ หรือจุดเทียนสร้างบรรยากาศโรแมนติก แต่ถ้ามีแพลนที่จะเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนพักผ่อนในโรงแรม ลองขอให้ทางโรงแรมช่วยจัดห้องให้เป็นพิเศษด้วยลูกโป่งหรือเตรียมแชมเปญไว้สำหรับโอกาสพิเศษอย่างวันครบรอบ หรือวันเกิด หรือฉลองวันแห่งความรัก ทั้งนี้การฉลองวันสำคัญต่างๆ ไม่จำเป็นต้องรอวันพิเศษ เพียงเติมสีสันทำให้วันธรรมดาของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นก็พอ

อมารี ภูเก็ต

สำหรับการเริ่มทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นอัพสกิลสเน่ห์ปลายจวัก ไปเรียนทำอาหารด้วยกัน หรือออกกำลังเบิร์นแคลอรี่หลังดินเนอร์สุดโรแมนติกก็เป็นเรื่องที่สามารถเติมเต็มความหวานได้เป็นอย่างดี และขอแนะนำให้ลองหาไอเดียใหม่ทำอะไรที่สนุกและแตกต่างไปจากเดิม เช่นกิจกรรมใหม่ไม่ตกเทรนด์ อย่างเล่นแพดเดิลบอร์ด เรียนวาดภาพ ชวนกันไปถ่ายรูป น่าจะเป็นกิจกรรมที่คุณและคนรักเริ่มทำด้วยกันได้ตั้งแต่วันนี้ อย่าปล่อยให้ความรักจืดจางลง

แต่ถ้าจะเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนในโรงแรม โดยเลือกที่จะเดินทาง อย่าลืมสวมใส่หน้ากากเมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะ รักษาระยะห่างจากพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน และหมั่นล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ ก่อนเข้าพักหรือใช้บริการที่โรงแรม แนะนำให้ตรวจเช็คว่าโรงแรมมีแนวทางการรักษาความปลอดภัยและสุขอนามัยหรือไม่ เช่น ออนิกซ์ คลีน มาตรการรักษาความปลอดภัยและสุขอนามัยโดยโรงแรมในเครืออมารี ที่สำคัญคือสามารถเดินทางได้ตามปกติหากเดินทางด้วยความปลอดภัย

ดังนั้นการเติมความหวานแบบไม่หมดโปรในเดือนแห่งความรัก ด้วยการพักผ่อนกับอมารี ไม่ว่าจะเป็นจิบชาหอมๆ คู่กับขนมอบร้อนในชุดอาฟเตอร์นูนที ริมสระว่ายน้ำที่อมารี หัวหิน ชวนคนรักมานวดผ่อนคลายความกังวลที่บรีซ สปา อมารี ภูเก็ต ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้านวดในอาคารเปิดโล่ง ได้นอนนวดฟังเสียงลมทะเลและเสียงคลื่นเบาๆ สามารถจองห้องพักแบบสวีท หนึ่งห้องนอนพร้อมวิวสระว่ายน้ำที่อมารี หัวหิน ในแพคเกจ Just the Two of Us พร้อมรับดินเนอร์แบบสามคอร์สท่ามกลางแสงเทียนที่ชอร์ไลน์ บีช คลับ เครื่องดื่มพิเศษบริการฟรีในห้องพักและตกแต่งห้องพักสุดโรแมนติก บริการอาหารเช้าในห้องพัก และสิทธิ์เช็คเอาท์ได้จนถึง 16.00 น. ราคาเริ่มต้นคืนละ 5,499++ บาท พิเศษสำหรับผู้ที่จองแพคเกจนี้ รับสิทธิ์ซื้อสปาทรีทเมนต์ในโปรโมชั่น 1 แถม 1 ผู้ที่สนใจสามารถจองห้องพักกับอมารี หัวหินได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อมารี หัวหิน

ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการพักผ่อนในห้องพักแบบสวีท หนึ่งห้องนอน ที่อมารี ภูเก็ต อย่างน้อย 3 คืนติดต่อกัน ขอนำเสนอแพคเกจ Wellness Package รับบริการนวดเท้าหรือนวดตัว 1 ชั่วโมง ที่บรีซ สปา สามารถรับบริการทรีทเมนต์ต่อพร้อมส่วนลด 25% เดินทางไปกลับสนามบินอย่างสะดวกสบายด้วยบริการรถรับส่งจากสนามบินฟรี และสิทธิ์เช็คเอาท์ได้จนถึง 16.00 น. ราคาเริ่มต้นคืนละ 4,730+++ บาท
ผู้ที่สนใจสามารถจองแพคเกจได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 30 กันยายน 2564

ส่วนคู่รักที่อยากดินเนอร์กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินและดินเนอร์สุดโรแมนติกแบบส่วนตัวในห้องพักกับวิวทะเลสวยๆ อมารี เกาะสมุย พร้อมต้อนรับคุณในโอกาสสำคัญอยู่เสมอ นำเสนอ Anniversary Package พักผ่อนในห้องพักแบบจูเนียร์ สวีท บีช วิง อย่างน้อยสองคืนติดต่อกัน สามารถรับบริการดินเนอร์กับคนรักในบรรยากาศริมชายหาดสุดโรแมนติก บริการนวดตามอารมณ์ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ บรีซ สปา และอัพเกรดห้องพักฟรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 5,020 ++ บาท ห้องพักพร้อมสิทธิพิเศษในแพคเกจนี้เปิดให้จองได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ อมารี หัวหิน: https://www.amari.com/huahin/special-offers/hotel-packages/just-the-two-... อมารี ภูเก็ต: https://www.amari.com/phuket/special-offers/hotel-packages/wellness-package อมารี เกาะสมุย: https://www.amari.com/koh-samui/special-offers/hotel-packages/anniversar...