สำหรับ พูลแมน เขาหลัก เป็นรีสอร์ทห้าดาวริมทะเลใต้ ในจังหวัดพังงาที่ผสานตำนาน ศิลปวัฒนธรรม ธรรมชาติ และสไตล์ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ได้ตอบรับนโยบายรัฐ Work From Home พร้อมพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์แบบไร้กังวล กับแพ็คเกจ Workation (เวิร์คเคชั่น) เข้าพักยาว ๆ ได้ตามต้องการ

โดย พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดบางม่วง จังหวัดพังงา จะพาทุกคนย้อนไปยังศตวรรษที่ 13 ในสมัยศรีวิชัย เพื่อสัมผัสกับกลิ่นอายของประวัติศาสตร์เก่าแก่ของตะกั่วป่า หนึ่งในอำเภอสำคัญของจังหวัดพังงาไว้ในทุกตารางนิ้วภายในรีสอร์ท ตั้งแต่ทางเข้าที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแฮนด์เมดทรงสูงตระหง่านซึ่งทำมาจากอิฐแดง ศิลปะฝาผนังสะท้อนภาพวิถีชีวิตท้องถิ่นฝีมือ ของอาร์ตสลองก้า (Artslonga) กลุ่มงานศิลปะของอดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากรที่มีให้เห็นทั่วทั้งรีสอร์ท รวมทั้งต้นไม้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งชีวิตขนาดใหญ่บนเรือในล็อบบี้ พร้อมการบริการแบบไทยภาคใต้ที่อบอุ่นและจริงใจ

ทั้งนี้ พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท นำเสนอราคาที่สุดคุ้มและสิทธิพิเศษมากมาย เริ่มต้นที่ 2,021 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับห้องดีลักซ์ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ฟรีไวไฟ พร้อมเข้าใช้บริการศูนย์ออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ไม่จำกัด และเข้าร่วมชั้นเรียนโยคะหรือคลาสสมาธิในตอนเช้า รวมถึงกิจกรรมกีฬาริมหาด และจ๊อกกิ้ง 5 กิโลเมตรริมทะเลสีฟ้าใสได้ทุกวัน พิเศษส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เข้าพัก)

นอกจากชาว Workation จะได้ทำงานอย่างมีความสุขภายในรีสอร์ทแล้ว ยังได้พักผ่อนทั้งยามเช้าและหลังเลิกงาน ด้วยการเริ่มต้นวันใหม่กับโยคะหรือทำสมาธิริมทะเล จ๊อกกิ้งริมหาด แหวกว่ายในสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ ออกกำลังในศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเล่นกีฬาทางน้ำ อาทิ พายเรือ เล่นกระดานโต้คลื่น อิ่มอร่อยกับอาหารใต้ต้นตำรับที่ห้องอาหาร Plai Dining Room แล้วไปจิบค็อกเทลยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกที่ Kram Beach Club ริมชายหาด

อีกทั้งที่นี่ยังเน้นเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี โดยไฮไลท์คือ Hamman Beauty Baths ซึ่งอยู่ในสปาของ พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท สำหรับผู้บริหารที่ต้องการประชุมทางไกลแบบมืออาชีพ ก็มีห้องประชุมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมครบครันไว้บริการอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ -วันที่ 31 ตุลาคม 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.pullmankhaolakresort.com หรือโทร. 076- 592- 233