ในช่วงนี้ทาง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล นำเสนอแพ็กเกจอันเย้ายวนใจ ตั้งแต่การพักผ่อนแบบโรแมนติก จนถึงการพักผ่อนกับครอบครัว จนถึงการหยุดพักแบบยาวๆ ให้แขกทุกท่านสามารถเริ่มต้นปีได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างมีสไตล์ ด้วยข้อเสนอ Marriott Sweet Deals ที่โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออททั่วประเทศ

ทั้งนี้ทางแมริออท หวังที่จะให้ปี 2564 คือเวลาแห่งการตั้งต้นใหม่ กับความสดใส เต็มไปด้วยความหวัง ความสุข และการมองโลกในแง่ดี ดังนั้นเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง จึงได้มอบแพ็กเกจที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของทุกคน ตั้งแต่เพิ่มมูลค่าให้กับช่วงเวลาการพักผ่อน การเข้าพักแบบระยะยาว ไปจนถึงข้อเสนอพิเศษต่างๆ เช่น อิ่มอร่อยไปกับอาหาร สนุกสนานกับครอบครัว พักผ่อนแบบโรแมนติก และอีกมากมาย

ซึ่งแขกทุกคนจะได้รับสำหรับการพักผ่อนช่วงปีใหม่ที่สุดพิเศษกับแมริออท กับแพ็กเกจที่ชื่นชอบจากข้อเสนอ 4 ข้อ ดังนี้   1. อาหารเช้าแบบจุใจ (Bountiful Breakfast) ข้อเสนอชวนอร่อยนี้ โรงแรมและรีสอร์ตจะเตรียมห้องพักและห้องสวีทในอัตราราคาที่เย้ายวนใจ โดยรวมอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรมสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี จำนวน 2 คน 2. รับเครดิตเงินสด (Take the Credit!) ข้อเสนอนี้ให้อย่างเต็มพิกัด นักท่องเที่ยวจะได้อัตราราคาห้องพักและห้องสวีทที่แสนดึงดูดใจ รวมทั้งได้รับเครดิตเงินสดประจำวันจากโรงแรม ที่สามารถใช้อัปเกรดห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม สปา ทรีทเมนต์ และอื่นๆ อีกมาก 3. อิ่มอร่อยกับอาหาร (Gourmet Getaways) แขกที่มาเข้าพักสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารในโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ พบอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านในทุกๆ วัน และลิ้มลองประสบการณ์อาหารค่ำที่ห้องอาหารของโรงแรม 4. สนุกสนานกับครอบครัว (Family Fun) สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ไม่มีอะไรดีไปกว่าแพ็กเกจสำหรับครอบครัว ที่รวมกิจกรรมสำหรับเด็กไว้อย่างมากมาย สนุกสนานไปกับศิลปะและการฝีมือ บัตรผ่านประตูสำหรับสวนสนุก ชั้นเรียนทำอาหาร และกิจกรรมอีกมากมาย

โดยข้อเสนอของ Marriott Sweet Deals พร้อมให้บริการแล้วในทุกๆ โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท ในประเทศไทย ตั้งแต่โรงแรมสมัยใหม่ระดับกลาง จนถึงรีสอร์ทระดับอัลตร้าลักชัวรี ทั้งนี้สามารถเลือกโรงแรมที่ชื่นชอบได้ ตั้งแต่โรงแรมสุดชิคในเมือง รีสอร์ทริมทะเลแสนสวย หรือหลบไปพักผ่อนที่โรงแรมหรูนอกตัวเมือง ต้อนรับปีฉลู ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถรับคะแนนมสะสมสำหรับทุกๆ การจอง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และจองแพ็กเกจ กรุณาเข้าชมที่ https://hotel-deals.marriott.com/sweet-deals-thailand-th/