หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรีมากว่า 10 ปี สำหรับ 4 หนุ่ม วง มัสเก็ตเทียร์ (Musketeers) ที่ประกอบไปด้วย "เท็น" ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), "ด๋อย" สรรวิช หวานสนิท (เบส), "พู" ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีต้าร์) และ "บิ๊ก" รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีต้าร์) เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ของขวัญ, ไกล, อยากให้เธอลอง, แค่คุณ, Dancing และเพลงใหม่ล่าสุด ปล่อยไว้อย่างนั้น

ตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมอบความสนุกแบบจัดเต็มเพื่อตอบแทนแฟนเพลงที่สนับสนุน และติดตามกันมาอย่างยาวนาน กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก "10 Years Musketeers Concert" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น. ที่ Voice Space วิภาวดี

โดยเท็น นักร้องนำเปิดใจว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราตั้งใจกันมาก เพราะมันเป็นคอนเสิร์ตใหญ่แบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเรา เราซ้อมดนตรีกันหนักมาก เรียกว่าซ้อมกันนานที่สุดตั้งแต่เกิดมา ไล่ตั้งแต่เพลงแรกที่เล่นด้วยกันก่อนทำอัลบัม จนถึงเพลงอัลบัมที่ 3 "Day&Night" ที่เราจะวางขายครั้งแรกในคอนเสิร์ตนี้ เพลงไหนที่เราไม่ค่อยได้เล่น แฟนเพลงยังไม่เคยฟังแบบสดๆ จะได้มาฟังพร้อมกันในคอนเสิร์ตนี้ที่เดียวเท่านั้นครับ"

สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร. 02 262 3456 ราคา 800 บาท (Ticket) ราคา 990 บาท (Ticket+Album "Day&Night)

สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “Musketeers” ได้ที่ www.facebook.com/musketeersband, www.facebook.com/whattheduckmusic

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน