คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 9 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .51 สีดำม่วง ดาว 4 5 1 อักษร ส.จ.ป.เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงการลงทุนร่ำรวย การขายอาหารรวยดี หนี้สินการเงินผ่านได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง การเมืองดีขึ้นมาก ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยรวยดี การค้าอาหารร่ำรวย สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.47 สีเทาฟ้า ดาว 9 5 3 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 6 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงจะรวยดี ขายเสื้อผ้ารายได้ดี จากปัญหามากมายผ่านได้สะดวกดีที่สุด การเงินยังสงบเงียบต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ การค้าการส่งออกประสบความสำเร็จ ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพดีต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.59สีฟ้าม่วง ดาว 8 2 7 อักษร ส.พ.ร. เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ค้าการเสี่ยงดี การงานด้านอาหารจะรวย ทำอะไรมักจะสามารถผ่านได้ ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขและมีโชคที่ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด การเสี่ยงการลงทุนในต่างประเทศดี การลงทุนจะมีความร่ำรวยอย่างดี การเดินทางไกลจะเกิดโชคลาภ กิจการบันเทิงเด่นดังร่ำรวย สุขภาพยอดเยี่ยมมาก ฤกษ์.49 สีเทาฟ้า ดาว 6 1 4 อักษร พ.ร.ม.เลขเด่น 9 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้าการเสี่ยงร่ำรวย การงานราชการจะมีโชคก้าวหน้า การค้าที่ดินจะรวยมาก ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มจะรวย สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.57 สีม่วงขาว ดาว 5 3 4 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การอาหารร่ำรวยดีมาก กิจการด้านเครื่องประดับดี การงานการบันเทิงกำลังเด่นดังมีลาภ ก่อสร้างเรื่องที่ดินดีขึ้นมาก การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น การเมืองกำลังมีปัญหาหนักใจมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีแดงดำ ดาว 4 2 8 อักษร ข.อ.จ.เลขเด่น 4 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้กิจการด้านการค้าดีมาก กิจการค้าอาหารจะร่ำรวยมั่นคง ความรักความสุขสมหวังราบรื่น การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง การเมืองการบริหารดี เดินทางไกลจะมีโชคลาภในการเสี่ยง กิจการเสริมสวยความงามรวยขึ้น สอบผ่านราบรื่น สุขภาพดี ฤกษ์.39 สีม่วงขาว ดาว 4 2 6 อักษร ด.ภ.ป. เลขเด่น 7 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการลงทุนการเสี่ยงรายได้ดี การเมืองการบริหารกำลังหนักใจมาก การเงินมีปัญหาหนี้สินแก้ไขได้และเอาเงินเก่ามาใช้หมุนเวียน ความรักมักเกิดจากความใกล้ชิด การงานด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดี กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมากขึ้น การเสริมสวยจะมีความสำเร็จร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.41 สีม่วงเทา ดาว 4 2 8 อักษร จ.ป.อ.เลขเด่น ­7 8 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน