คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพฤหัสที่ 10 สิงหาคม 2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 9 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .54 สีดำขาว ดาว 5 6 1 อักษร ว.ก.ป. เลขเด่น 7 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ดวงกำลังเด่นดังมาก มีความเสียหายในเรื่องลงทุน จะเกิดความเสียหายหนัก การเมืองตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ กิจการขนส่งการเดินทางร่ำรวยมากขึ้น และในด้านการศึกษาสอบผ่าน ขายอาหารร่ำรวยดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.46 สีเทาม่วง ดาว 9 8 1 อักษร ม.ส.อ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตากำลังยุ่งยากมาก การค้าต่างประเทศดีมาก การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย มีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก ในด้านการเสืองการบริหารมีความสำเร็จ กิจการค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ครอบครัวตกลงกันได้ เดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.35 สีเทาดำ ดาว 8 1 2 อักษร จ.ส.ป .เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ดวงชะตาการเสี่ยงสำเร็จ งานที่ดินกำลังรวยมาก การค้าเรื่องเครื่องประดับรวย ปัญหาการเมืองกำลังตกหนัก การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การทำสัญญาจะมีการกำหนดเป็นที่เรียบร้อย เดินทางไกลจะมีความปลอดภัยมีโชคดี การเสริมสวยตกหนัก สุขภาพดี ฤกษ์.49 สีเทาฟ้า ดาว 5 7 9 อักษร ข.จ.ม.เลขเด่น 9 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าการลงทุนเครียด งานราชการมีปัญหามาก หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวัง การมีครอบครัวมีความสุข การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน เสริมสวยตกลง สุขภาพไม่ดีขึ้น ฤกษ์.47 สีม่วงดำ ดาว 2 9 4 อักษร ป.ม.ส. เลขเด่น 5 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเจรจาสมหวัง กิจการบริหารการเมืองเข้าใจกันได้ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น การเจรจาเรื่องการเมืองตกลงกันไดดี การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.43 สีม่วงฟ้า ดาว 4 3 9 อักษร อ.จ.ม. เลข 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ดวงสมหวังดีมาก งานการเสี่ยงมีความสำเร็จ รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การค้าการลงทุนในต่างประเทศสำเร็จดีมาก การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข กิจการเพื่อการส่งออกมีความสำเร็จร่ำรวย เสริมสวยตกหนักมาก ฤกษ์.41 สีฟ้าเทา ดาว 3 5 8 อักษร พ.ส.ป เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้มีเจรจาสมหวังดี งานราชการมีความสำเร็จเด่นดัง การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน การค้ากิจการทัวรืมีความสำเร็จ กิจการต่างประเทศร่ำรวย คนรักช่วยกันทำงานภายในครอบครัว เดินทางมีอุบัติเหตุ สุขภาพไม่ค่อยดีเลย ฤกษ์ .39 สีฟ้าม่วง ดาว 9 4 6 อักษร ป.อ.ว. เลขเด่น 4 9 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน