สำหรับ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในเวลานี้ ได้ทุ่มงบประมาณ 200 ล้านบาท เพื่อเปิดอาคารห้องพักใหม่ที่โรงแรมแคนทารี ใกล้นิคมอมตะ บางปะกง โดยได้เพิ่มห้องพักเรียบหรูทันสมัยสไตล์ซูพีเรียสวีท จำนวน 90 ห้อง เพื่อเตรียมความพร้อมในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าพักในปี 2564 ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว

ศักยภาพของตลาดในนิคมอมตะ

โดย นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวว่า แคนทารี ใกล้นิคมอมตะ บางปะกง ให้บริการห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางหลากสไตล์ ทั้งห้องพักประเภท ซูพีเรียสวีท ดีลักซ์สวีท สตูดิโอสวีท สวีท 1 ห้องนอน และ สวีท 2 ห้องนอน โดย ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งสวยงามหรูหราสไตล์โมเดิร์น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบหรู และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมุมทำอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำครัวพื้นฐาน โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมมุมนั่งเล่นภายในห้องพัก ให้คุณและครอบครัวเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณ

ด้วยศักยภาพของตลาดในนิคมอุตสาหกรรมบางปะกง มีแนวโน้มของผู้ใช้บริการที่ต้องการห้องพัก ที่เน้นการเข้าพักแบบ short-term และ long-term รวมทั้งการจัดประชุม สัมมนา และงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ โดยมั่นใจว่านักลงทุนจะเริ่มกลับมาอีกครั้งเมื่อมีการเปิดประเทศแล้ว ดังนั้นในช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่โรงแรมแคนทารี ใกล้นิคมอมตะ บางปะกง ได้เตรียมความพร้อมในการสร้างอาคารห้องพักใหม่เพิ่มอีก 90 ห้อง เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่น่าจะทยอยกลับมาในปีหน้า และด้วยทางกลุ่มโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการทั้งด้านโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์มาเป็นระยะเวลาเกือบ 30 ปี และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องยาวนาน น่าจะให้ลูกค้าทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยได้รับความสะดวกสบายและอุ่นใจเมื่อเข้าพัก

ต้อนรับลูกค้าด้วยบริการเป็นเลิศ

นอกจากนั้น นายวิวัฒน์ ยังกล่าวต่อว่า ทางโรงแรมฯ ยังมีบริการเอ็กเซ็กคลูทีฟ เล้าจน์ ซึ่งอภินันทนาการอาหารว่าง ชา กาแฟ สำหรับลูกค้าของโรงแรม พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสระน้ำวน ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ห้องประชุม สัมมนา และห้องจัดเลี้ยง จำนวน 3 ห้อง (ห้องสามมุก ห้องแหลมแท่น และห้องบางแสน) ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 60-350 ท่าน และยังมีบริการ 2 ห้องอาหารยอดนิยม โดยห้องอาหารโลมา ให้บริการอาหารเช้าที่อาคารห้องพักใหม่ และห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด ให้บริการทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น มีเมนูอาหารให้เลือกสรรมากมายทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น และนานาชาติ โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม พร้อมบริการซักรีดภายในโรงแรม นอกจากนี้ ทีมงานมืออาชีพระดับโรงแรมชั้นนำ พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยบริการอันเป็นเลิศ

ทั้งนี้ โรงแรมแคนทารี ใกล้นิคมอมตะ บางปะกง ตั้งอยู่บริเวณนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ซึ่งใกล้ศูนย์กลางธุรกิจการค้า และแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมมากมาย อาทิ สนามกอล์ฟอมตะ สปริง คันทรี คลับ โรงพยาบาลวิภาราม อมาดิโอ ชิลล์ ปาร์ค ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ตลาดนัดนินจา และแหล่งท่องเที่ยวใกล้ชายหาดบางแสน อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเพียง 45 นาที โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อจองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมแคนทารี ใกล้นิคมอมตะ บางปะกง โทร. 038-109-455-6 หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kantarycollection.com/kantaryhotel-bangpakong/