ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ทาง โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน คอนโดระดับลักชัวรี่ ติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน ชวนร่วมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรมปลายปี Grand Celebration with InterContinental Residences Hua Hin ด้วยการใช้เวลาพักผ่อน และร่วมสนุกกับกิจกรรมริมชายหาด สัมผัสประสบการณ์ตากอากาศ รับลมหนาวช่วงปลายปี ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดยาว พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในเมืองหัวหิน

 
ซึ่งทุกคนสามารถผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงาม และบรรยากาศริมทะเลที่จะได้พักผ่อน และใช้เวลากับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ ร่วม workshop และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับดีเจ และการแสดงดนตรีสดแนวป๊อปแจ๊ส ริมชายหาดอันแสนไพเราะ ส่งความสุขและคำอวยพรให้กัน และที่พลาดไม่ได้คือ Special Christmas Menu เมนูพิเศษสุดพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่รังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง  

ทั้งนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองห้องชุดโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 10 มกราคม 2564 นอกจากได้รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาทแล้ว ยังสามารถเลือกรับของขวัญมูลค่ารวมกว่า 14 ล้านบาท ที่โครงการเตรียมไว้ให้ อาทิ  Leica , B&O BeoSound , RIMOWA , Iphone , Ipad  , Samsung Galaxy Fold , Gift Voucher Emporium, Gift Voucher ห้องพักโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และ อื่นๆ อีกมากมาย  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ หรือชมห้องตัวอย่างของโครงการ ณ ซอยหัวหิน 71 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 มกราคม 2564 ตลอดทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ และช่วงวันหยุดยาว  หรือเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com โทร 02-026-8999  หรือ Line@ Proudrealestate