สำหรับเดือนแห่งกาเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปี หลายสถานที่ต่างสร้างปรากฏการณ์ความสุขดีที่สุด ซึ่งในกรุงเทพฯ ก็ไม่แพ้ที่ใดในโลก ด้วยมีแลนด์มาร์คของต้นคริสต์มาส และการจัดงานปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่เทียบเท่ามาตรฐานโลก อยู่ในหลากหลายสถานที่ ซึ่งหนึ่งในนั้น ทุกคนคงจะไม่พลาดที่จะไปเที่ยวชม เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็น แลนด์มาร์กเอ็นเตอร์เทนเมนต์เคาท์ดาวน์ที่ดีที่สุดตลอดกาล

เคาท์ดาวน์เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งในปีนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ Music world Phenomena ระดับประเทศและระดับเวิลด์คลาส อุ่นเครื่องก่อนค่ำคืนเคาท์ดาวน์ไปกับ 7 Days 7 Splendid ซึ่งจะพบกับเทศกาลดนตรีหลายรูปแบบ รวมถึง Groove Endless Celebration สมกับการเป็น Hangout destination ใจกลางเมือง

ไอคอนสยาม

รวมทั้งร่วมฉลอง centralworld Bangkok Countdown 2021 ด้วยการชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดังเจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตและชม The Great Firework Display ครั้งแรกกับโชว์ออร์เคสตราแบบเต็มวงสุดอลังการจากมหาวิทยาลัยมหิดล Thailand Philharmonic Orchestra กว่า 100 ชีวิต จัดแสดงใต้ต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับวันคริสต์มาสอีฟ อย่างยิ่งใหญ่ และคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมากมาย นอกจากนี้ยังได้ปูพรมส่งความสนุกไปทั่วประเทศ กว่า 33 จุดจาก 19 จังหวัด 4 ภาคทั่วประเทศ หรือ Thailand’s Best Destination for Festive Celebration ที่ดีที่สุดในประเทศ

ไอคอนสยาม


ชมแสงไฟที่ไอคอนสยาม

ขณะที่ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ได้สร้างความมหัศจรรย์ของเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการประดับประดาแสงไฟ และขบวนต้นคริสต์มาสสร้างสรรค์เอกลักษณ์ไทยริมสายน้ำเจ้าพระยา โดยร่วมกับ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด พร้อมด้วยพันธมิตรผู้ประกอบการริมแม่น้ำเจ้าพระยา ประดับไฟตกแต่งอิลลูมิเนชั่นริมสายน้ำเจ้าพระยา ภายใต้ชื่อ แบงค็อก อิลลูมิเนชั่น 2020 แอท ไอคอนสยาม

คาเพลลา กรุงเทพ

โดยทุกคนจะตระการตากับแสงไฟและขบวนต้นคริสตมาสต์ ที่ถูกประดับตกแต่งสุดอลังการ ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการผสมผสานความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทยและความเป็นสากลเข้าไว้ด้วยกัน จากศิลปินระดับโลก ไมค์ เพอร์รี่ ที่มาพร้อมประติมากรรมขนาดใหญ่ สร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทั้งนี้ประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมการแสดงฟรี

สัมผัสค่ำคืนแห่งความสุข

คาเพลลา กรุงเทพ

แต่ถ้าบางคนต้องการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซคลูซีฟ พร้อมดื่มด่ำกับมื้ออาหารค่ำอันแสนรื่นรมย์ จิบน้ำชายามบ่ายริมแม่น้ำ ทางโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ก็ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม พร้อมร่วมงานปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปีใหม่ ชมการแสดงพลุไฟสุดอลังการแบบเพลิดเพลินเช่นเดียวกัน อีกทั้งพิเศษสุดสำหรับผู้ที่เข้าพักในแพ็กเกจเคาท์ดาวน์ Under The Stars ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สามารถชมพลุจากระเบียงห้องพักอีกด้วย