ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศอันเย็นสบายของภาคเหนือ พร้อมกลิ่นอายความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่ถูกแต่งแต้มด้วยวัฒนธรรมอันงดงามของล้านนา ให้แขกผู้มาเยือนได้เก็บเกี่ยวเป็นความทรงจำอันล้ำค่าส่งท้ายปี 2563 ทาง อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท จึงพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรื่นเริงและเพลิดเพลินไปด้วยกันความสุข

เริ่มต้นวันด้วยการออกไปท่องเที่ยว ชมวัดโบราณ และตลาดพื้นเมืองเพื่อหาซื้อของขวัญแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร หรือจะนอนเอนกายสบาย ๆ ริมสระน้ำของรีสอร์ทในช่วงกลางวัน และเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขในเวลากลางคืนที่อากาศเริ่มเย็นสบาย ด้วยการรับประทานอาหารค่ำในคืนวันคริสต์มาส อีฟ ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ซึ่งเชฟผู้เป็นเจ้าของรางวัลมากมาย ได้รังสรรค์เมนูอาหารจานเด่นจากทั่วโลก ทั้งอาหารอินเดีย เสฉวน จีน และไทย และยังมีหลากหลายเมนูประจำเทศกาลคริสต์มาสในราคา 2,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ แบบไม่จำกัด เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี รับประทานฟรี

โดยทางรีสอร์ทได้จัดบรั้นช์สุดพิเศษสำหรับ ช่วงเทศกาลคริสต์มาส ณ ริมแม่น้ำปิง ด้วยไก่งวงอบสูตรต้นตำรับ สอดไส้แอปริคอทและหัวหอม ขาแกะราดซอสไวน์แดงและน้ำทับทิม เนื้อเวลลิงตันส์และมันอบ กะหล่ำดอกอบชีส และกะหล่ำดาวที่เสิร์ฟพร้อมเกาลัด เบคอนและกระเทียม ส่วนของหวานเมนูเด่น ได้แก่ คริสต์มาสพุดดิ้งราดซอสบรั่นดีแบบดั้งเดิม เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานกับบ้านขนมปังขิง ช็อกโกแลตรูปซานตาคลอส และต้นคริสต์มาสที่สามารถรับประทานได้ ในราคา 2,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ แบบไม่จำกัด เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี จะได้รับสิทธิ์รับประทานฟรี

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องอำลาปี 2563 ทาง อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ได้เตรียมมื้ออาหารสุดอลังการเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศแล้ว ยังมีการแสดงอันตระการตาจากศิลปินด้านนาฏศิลป์ ผู้มีชื่อเสียงที่สุดในเชียงใหม่ คุณแววดาว ศิริสุข ที่จะมาถ่ายทอดวัฒนธรรมของล้านนาผ่านการร่ายรำที่อ่อนช้อยงดงาม โดยเธอเป็นที่น่ายกย่องทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ดังจะเห็นได้จากการที่ได้รับเงินสนับสนุน ทุน และรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย

นอกจากนั้น แขกทุกท่านยังสามารถเต้นรำอย่างสนุกสนานไปกับวงดนตรีสดและเสียงเพลงจาก ฟางข้าว ณัชชา นักร้องจากเวทีเดอะ วอยซ์ ซีซั่นที่ 2 ในราคา 5,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์แบบไม่จำกัด เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี รับประทานฟรี ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ทางอีเมล chiangmai@anantara.com หรือโทร.053-253-333