ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 9 ธ.ค. 63 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พร้อมด้วยนางบี อายุ 45 ปี บ้านอยู่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้พา น.ส. เอ (นามสมมติ) บุตรสาวเดินทางมาที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรี ชั้น 2 อาคารศาลากลางหลังเก่า ต.ปากแพรก อ.เมืองฯ เพื่อขอความคำปรึกษาเกี่ยวกับกรณีที่ลูกสาวถูกหมอดูหื่นกามทำการทักเฟซบุ๊กหลอกให้ไปที่บ้านทำปู้ยี่ปู้ยำข่มขืน ทำร้ายร่างกาย ถ่ายรูป ข่มขู่และแบล็คเมล์อย่างต่อเนื่อง
โดย น.ส.เอ เล่าว่า เหตุเกิดตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม 63 ตนมีปัญหาส่วนตัว ต่อมา หมอดูดังกล่าวได้ติดต่อมาพูดคุยทางเฟซบุ๊กว่าตนกำลังมีเคราะห์จะดูดวงแก้กรรมให้ ซึ่งตนก็หลงเชื่อ จึงมีการติดต่อพูดคุยกัน และมีการปรึกษาเรื่องการตั้งท้อง โดยทางหมอดูช่วยแก้ไข ให้การช่วยเหลือว่าจะให้ยืมเงิน จำนวน 20,000 บาท จึงเรียกให้ตนไปทำสัญญาเงินกู้ที่บ้าน หลังทำสัญญาเสร็จแล้ว ก็ถูกหมดดูฉุดเข้าห้องนอนทำการปลุกปล้ำ พยายามจะข่มขืน ตนได้ยกมือไหว้ขอร้องว่าอย่าทำตนเลย ตนยืมเงินก็จะใช้คืนให้ แต่หมอดูก็ไม่ยอมหยุดได้ข่มขืนกระทำชำเราตน 1 ครั้ง แถมมีการใช้โทรศัทพ์ถ่ายคลิปไว้ด้วย
ต่อมาหมอดู ยังมีการโทรศัพท์เรียกให้ตนไปพบที่บ้านและทำการข่มขืนตนอีกหลายครั้ง จนตนทนไม่ไหว จึงเดินทางไปแจ้งตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สภ.เมืองกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา ต่อมาหมอดูได้โทรศัพท์ติดต่อมาอีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. 63 เรียกให้ตนไปพบและพาตนเข้าไปนอนที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยจะขอดูโทรศัพท์ของตน ตนไม่ยอมจึงถูกหมอดูทำร้ายร่างกายโดยการตบหน้า 2 ครั้ง และใช้กุญแจมือแบบตำรวจล็อกใส่มือทั้งสองข้างจนข้อมือเป็นแผล และข่มขู่มาตลอดว่า ถ้าไม่มาพบจะแชร์ภาพและคลิปที่ถ่ายไว้เมื่อครั้งก่อนให้คนอื่นดู ต่อมาตนจึงนำเรื่องทั้งหมดนี้ไปเล่าให้แม่และญาติฟัง จนต้องมาขอคำปรึกษาที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรีเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของรัฐเข้าช่วยเหลือ
ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า เมื่อ น.ส.เอได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรีเสร็จเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ จึงได้พา น.ส.เอ เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วงฯ ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุไปที่ เพื่อแจ้งความดำเนินกับหมอดูรายนี้ในข้อหาข่มขืนและกรรโชกทรัพย์ต่อไป