โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต เชิญชวนแฟนคลับซีรีส์สุดปัง 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ' มาพักผ่อนตามรอยแบบฟินๆ กับสถานที่ถ่ายทำละครดังพร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศกลิ่นอายความรักของเต๋และโอ้เอ๋ว ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของท้องฟ้าและท้องทะเลอันดามันบนชายหาดส่วนตัวของโรงแรมฯ ฟินสุดๆ กับโมเมนต์ซึ้งๆ บนเปลญวนบนหาดทรายขาวที่ทอดยาวริมทะเล พร้อมเข้าชม 'พันวาเฮ้าส์' บ้านโบราณ 2 ชั้นสไตล์ชิโน-โปรตุกีส ที่ได้เนรมิตเป็นฉากละครบ้านพักสุดโรแมนติก และมุมประทับใจสุดโปรดอีกมากมายที่รับรองว่าบรรดาแฟนคลับจะได้ถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลอย่างจุใจให้หายคิดถึง

นอกจากนี้ ยังให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับห้องพักที่มีพื้นที่ขนาดกว้างขวางและสวยงามทันสมัยระดับโรงแรม 5 ดาว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนุกสุดเหวี่ยงกับการว่ายน้ำและการเล่นกีฬาทางน้ำ พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสจากหลากหลายห้องอาหารและบาร์ยอดนิยมของโรงแรม ในช่วงนี้ โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดค่าห้องพัก 40% (หรือไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน) จ่ายเพิ่มในราคาเริ่มต้นเพียง 1,440 บาท ต่อห้องต่อคืน สำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ -วันที่ 31 มกราคม 2564


ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรม พันวา ภูเก็ต โทร. 076-391123-5 หรือทาง อีเมล: reservations@capepanwa.com หรือ เว็บไซต์ https://www.capekantaryhotels.com/เราเที่ยวด้วยกัน/reservation2/?hotel=cph