ในช่วงนี้ทาง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมกับบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวในเมืองไทยได้เข้าพัก และเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ทั่วทั้งประเทศ ด้วยสิทธิประโยชน์จากการจ่ายแบบผ่อนชำระ และดอกเบี้ย 0 % เมื่อสำรองการเดินทางพักผ่อนด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ที่มีผู้ใช้บัตรในปัจจุบันถึง 2.58 ล้านคนทั่วทุกมุมของประเทศ ซึ่งแผนการผ่อนชำระดังกล่าว สามารถจองการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน หรือเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษที่โรงแรมและรีสอร์ตของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลที่ร่วมรายการกว่า 30 แห่งทั่วทั้งประเทศไทย อีกทั้งยังสามารถเลือกชำระเต็มจำนวน หรือแบ่งจ่ายโดยไม่มีดอกเบี้ยมีเพียงค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 3,000 บาท

ทั้งนี้ นายเจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้น แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา กล่าวว่า การจัดการค่าใช้จ่ายที่สะดวกขึ้นนี้จะทำให้คนไทยสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและสัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์นานาชนิดในประเทศได้ง่ายขึ้น อีกทั้งข้อเสนอนี้ยังสามารถใช้ได้ในห้องอาหารและบาร์ในโรงแรม แม้กระทั่งการชำระค่าจัดงาน อย่างเช่น งานแต่งงาน ดังนั้นทุกๆคนสามารถทำให้ความฝันเป็นจริงขึ้นมาได้ ซึ่งเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ และกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการของประเทศอีกด้วย เพราะด้วยข้อตกลงในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางด้วยการใช้งบประมาณที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ในขณะเดียวกันได้กระจายผลประโยชน์ไปสู่ภาคเศรษฐกิจอย่างกว้างขวาง

ด้าน นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ ธุรกิจบัตรเครดิต (โรงแรม) ของเคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทางเคทีซีได้ปรับกลยุทธ์การตลาดเพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งรวมถึงการให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและส่งเสริมพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเต็มกำลัง ซึ่งตลอดช่วง 5 ปีที่ผ่านมามีการกระตุ้นให้ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเคทีซี และโรงแรมภายใต้การบริหารของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดร่วมกันมากกว่า 30 แคมเปญ รวมทั้งการโปรโมทที่พัก ห้องอาหาร คลับการ์ดของแมริออท และการจัดงานแต่งงานในอัตราราคาพิเศษ

ซึ่งจากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น จึงทำให้เกิดความร่วมมือในครั้งนี้ โดยเคทีซีและแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมกันจัดแคมเปญ Stay Now, Pay Later เพื่อให้ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีมีโอกาสไปพักผ่อนยังโรงแรมชื่อดังในราคาที่คุ้มค่าก่อนใครๆ โดยถือเป็นครั้งแรกที่ผู้ถือบัตรสามารถยืดระยะเวลาชำระค่าใช้จ่ายสำหรับการจองโรงแรมของแมริออท ด้วยการแบ่งการชำระออกเป็น 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0% เพียงมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ในโรงแรมของแมริออทที่ร่วมรายการ สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ทาง www.ktc.co.th/marriott ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายเกิดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

นอกจากสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีจะสามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับแคมเปญ พักก่อน ผ่อนที่หลัง แล้ว สมาชิกยังจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพิ่มเติมดังนี้ 1.โปรโมชันห้องพัก รับส่วนลดสูงสุดกว่า 40% ที่ โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท และโรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 -วันที่ 31 ธันวาคม 2563

ส่วน 2.โปรโมชัน Buffet Festival รับส่วนลดสูงสุด 35% ณ ห้องอาหารโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อสมาชิกฯ ใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 -วันที่ 30 ธันวาคม 2563 3.โปรโมชัน Dine & Stay รับส่วนลดห้องอาหารสูงสุด 50% และรับประทานทานครบตามยอดที่โรงแรมกำหนด รับฟรีห้องพัก 1 คืน ณ ห้องอาหารโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็กชั่น โฮเท็ล กรุงเทพฯ และโรงแรม รอยัล ออคิด    เชอราตัน โฮเท็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส เมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 –วันที่ 31 มีนาคม 2564 และข้อ 4.โปรโมชัน Wedding เมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สำหรับแพ็กเกจแต่งงาน ที่โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท/บัตรฯ/เดือน (รับเครดิตเงินคืน 400 บาท เมื่อชำระค่าแพ็กเกจแต่งงานทุกๆ 50,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 31 มีนาคม 2564

โดยทาง เคทีซีและแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ตั้งเป้าแคมเปญพักก่อน จ่ายที่หลัง จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายในประเทศเพิ่มมากขึ้น รวมถึงสนับสนุนให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสนใจเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้สมาชิกของแมริออท บอนวอย สามารถรับคะแนนเมื่อทำการจองและชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ที่นี่ ฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ www.marriott.com หรือ www.ktc.co.th