สำหรับ Dahmakan (ดามากาน) ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเดลิเวอรี่ ได้เปิดตัวร้านอาหารออนไลน์ POP MEALS มุ่งเจาะตลาดกลุ่มคนทำงานระดับกลางที่ชื่นชอบมื้ออาหารคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งที่รวดเร็ว และมีราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย พร้อมเสนอแนวทางใหม่ในการเลือกสรรเมนูมื้อด่วนด้วยเมนูยอดฮิตจัดอันดับเหมือนชาร์ตเพลงให้กลุ่มลูกค้าเลือกอิ่มอร่อยได้ตลอดวันแบบไม่ต้องลังเล รวมถึงยังสามารถฟีดแบ็กนำเสนอเมนูอาหารใหม่ ๆ เข้าสู่ชาร์ตหรือติชม ในการปรับปรุงรสชาติได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์บริการอาหารที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดย นายวิชากร วรวรรณ ณ อยุธยา ผู้จัดการประจำประเทศไทย POP MEALS กล่าวถึง POP MEALS ว่า เป็นแบรนด์ร้านอาหารออนไลน์รายแรกในเมืองไทยที่นำเสนอเมนูอาหารตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยเมนูอาหารยอดฮิตในรูปแบบของชาร์ตอาหาร (Top Meal Chart) จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด อาทิ แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและมีระบบตอบรับที่ไว ระบบการจัดส่งที่สั่งอาหารล่วงหน้าได้ระบบการชำระเงินที่สะดวกซึ่งมีหลากหลายช่องทาง รวมถึงเมนูอาหารที่ถูกปากและอินเทรนด์อยู่เสมอ เพราะลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดรายการอาหารได้ด้วยตัวเอง ขณะที่แผนธุรกิจในปีหน้าจะขยายจำนวนครัวไปในอีกหลายพื้นที่ เพื่อจัดส่งที่รวดเร็วขึ้น และขยายพื้นที่จัดส่งในเขตปริมณฑล นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเปิดร้านตามสถานที่สัญจรใจกลางเมือง ให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าได้ง่ายยิ่งขี้น ภายใต้กลยุทธ์ Online to offline (O2O)

ทั้งนี้ ดามากาน เข้าสู่ธุรกิจตลาดอาหารกล่องในเมืองไทย ในปี 2561 ด้วยการให้บริการอาหารเดลิเวอรี่ระดับไฮเอนด์ จากการปรุงอาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยม เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดทันสมัย รวมถึงระบบการสั่งซื้อและการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ตลอดจนแนวคิดธุรกิจที่ยั่งยืนผ่านการใช้เทคโนโลยี AI จึงทำให้ ดามากาน กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมของลูกค้าในกรุงเทพฯ อย่างรวดเร็ว ดังนั้นร้านอาหารออนไลน์ใหม่ ในชื่อ POP MEALS จะสามารถครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการด้านอาหารของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และเป็นการวางแนวทางธุรกิจของแบรนด์สู่การเป็นผู้ค้าปลีกอาหารแบบครบวงจรที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศในอนาคต

ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษในช่วงนี้เพียง ใส่โค้ด new30 สำหรับการสั่งครั้งแรก ลด 30% สั่งอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป ส่งฟรี สามารถติดตามโปรโมชั่นอื่นๆได้ทางแอปพลิเคชันAPP DOWNLOAD : https://app.popmeals.co.th/download-now MENU PAGE: https://app.popmeals.co.th/menu สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ care@popmeals.co.th