หลังจากที่เหรียญ เจ้าปู่ศรีสุทโธ นาคราช รุ่น สร้างเสาธง มหาโชค ๑๘๙ ได้ทำพิธีอันเข้มขลัง ณ เมืองพญานาค แห่งคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี พร้อมเปิดให้เช่าบูชามาได้ระยะหนึ่ง ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นเหรียญวัตถุมงคลที่ประวัติศาสตร์ไทยและประวัติศาสตร์โลกต้องจารึกกล่าวขาน เพราะนำเงินรายได้ไปสร้างเสาธงชาติไทย ที่สูงที่สุดในโลก ที่มีความสูงถึง 189 เมตร หรือ เทียบเท่าตึก 63 ชั้น ผืนธงชาติ กว้างใหญ่ 40 เมตร X 60 เมตร หรือเทียบเท่า สนามฟุตบอล 1สนาม ณ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ซึ่งพื้นที่ตั้งเสาธงจะอยู่ใกล้กับแม่น้ำโขงและเป็นจุดที่เห็นประเทศเพื่อนบ้านได้ถึง 3 ประเทศ คือ ไทย ลาว พม่า สามารถที่จะพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้ในอนาคต

ดังนั้น“ธนพงษ์ คงศิลป์ทรัพย์”ประธานการจัดสร้างเหรียญเจ้าปู่ศรีสุทโธ นาคราช รุ่น สร้างเสาธง มหาโชค ๑๘๙ จึงขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาที่ได้เช่าบูชาเหรียญแห่งประวัติศาสตร์โลก ซึ่งใครที่เป็นนักสะสมเหรียญมงคล ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้บูชา เพราะตอนนี้เหลือน้อยเต็มที โดยมีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อเงินลงยา ทองแดง ฯลฯ ซึ่งแต่ละองค์มีการตอกโค๊ตหมายเลขไว้

สนใจร่วมเช่าวัตถุมงคล จารึกไว้ในประวัติศาสตร์หนึ่งเดียวในโลก เหรียญเจ้าปู่ศรีสุทโธนาคราช รุ่น สร้างเสาธง มหาโชค๑๘๙ ได้ที่ โทร. 082-828-7528, 093-059-3993(ไลน์), ID 0613397032