สำหรับบรรยากาศทางภาคเหนือของไทยในช่วงปลายปี จะดึงดูดนักเดินทางที่ชื่นชอบธรรมชาติไปเยี่ยมเยือนอยู่ไม่ขาดสาย โดยเฉพาะปีนี้ถ้าใครฝันอยากจะฉลองคริสต์มาสท่ามกลางอากาศหนาว ๆ ทางอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท พร้อมตอบรับทุกความต้องการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้แก่ผู้เข้าพักด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปี 2563 นี้ ในราคาพิเศษแบบสเตย์เคชั่น เริ่มต้นที่ราคา 18,000 บาท สุทธิ สำหรับห้องแบบ ทรี คันทรี วิว (Three Country View Room) และ 26,500 บาท สุทธิ สำหรับห้องแบบ ทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite) โดยเด็กอายุ 4 -12 ปี เข้าพักกับผู้ปกครองในราคา 2,500 บาท สุทธิ ต่อคืน หรือเพิ่ม 6,000 บาท สุทธิ ต่อคืน สำหรับผู้ใหญ่ท่านที่ 3 ที่เข้าพักในห้องเดียวกัน ซึ่งรีสอร์ทยังมีห้องแบบแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) ที่สามารถรับรองผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่านไว้ให้บริการอีกด้วย สำหรับราคานี้รวมอาหารเช้า และกิจกรรมกับช้าง 1 กิจกรรม ต่อท่าน

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจซึ่งรวม 3 กิจกรรมที่ชื่นชอบได้ในราคา 6,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน โดยมีกิจกรรมให้เลือกสนุก ได้แก่ กิจกรรมเดินป่ากับช้างและเรียนรู้วิถีชีวิตช้าง สปาทรีตเม้นต์ 60 นาที คลาสเรียนโยคะหรือพิลาทิส 60 นาที ทัวร์รถพ่วงข้าง Royal Enfield Classic 500 Sidecar กิจกรรมล่องแม่น้ำโขงโดยเรือหางยาว 60 นาที คลาสเรียนมวยไทย 60 นาที หรือคลาสเรียนทำอาหารไทย ซึ่งในระหว่างที่ผู้ปกครองเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เด็กก็สามารถสนุกกับกิจกรรมสำหรับเด็กภายใต้การดูแลของทางรีสอร์ท

อีกทั้งช่วงวันคริสต์มาสนี้ ทางอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ได้เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองตามประเพณีดั้งเดิมอย่างอลังการ โดยจะมีพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ในวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 งานกาล่า ดินเนอร์ ในวันคริสต์มาส อีฟ 24 ธันวาคม เคล้าเสียงเพลงคริสต์มาสอันไพเราะจากชาวไทยภูเขา และซานตาคลอสที่จะเดินทางมาบนหลังช้างพร้อมของขวัญถุงใหญ่ ส่วนในวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม อิ่มเอมกับบรั้นช์แบบสบาย ๆ พร้อมอาหารอร่อยหลากหลาย ทั้งอาหารทะเลสดใหม่ ไส้กรอกและแฮมสไตล์อิตาเลียนนานาชนิด ไก่งวงรสเลิศ ซุ้มอาหารพื้นเมืองปรุงสด ขนมเค้กและพุดดิ้งคริสต์มาส และอื่น ๆ อีกมากมายในบรรยากาศแสนสุข

รวมถึงบรรยากาศส่งท้ายปีอย่างตระการตากับงานปาร์ตี้สวมหน้ากากริมสระน้ำในค่ำคืนวันสุดท้ายของปี ที่จะผสานความเป็นตะวันตกและความเป็นไทย นอกจากอาหารบุฟเฟ่ต์ และดนตรีสด ยังมีการแสดงวัฒนธรรมพื้นเมือง และซุ้มแสดงงานฝีมือท้องถิ่นที่จะมาเสริมความสนุกสนานให้กับการต้อนรับปีใหม่ในป่าใหญ่ใต้แสงสุกสกาวของดวงดาว ปิดท้ายค่ำคืนอย่างประทับใจด้วยการปล่อยโคมลอยอันสวยงามขึ้นประดับฟ้า

ทั้งนี้ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ตั้งอยู่บนเนินเขาและผืนป่าครอบคลุมพื้นที่กว่า 400 ไร่ และเป็นจุดบรรจบของชายแดนไทย ลาว และเมียนมาร์ ดังนั้นผู้มาเยือนจึงสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของสามประเทศตัดกับแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก ขณะที่รีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งนี้ ยังมีกิจกรรมที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย กิจกรรมที่เน้นความผ่อนคลายสบาย ๆ หรือกิจกรรมตามความชื่นชอบของผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย พร้อมกิจกรรมแบบครั้งหนึ่งในชีวิต ได้แก่ กิจกรรมเดินเล่นกับช้าง (Walking with Giants) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ทำกิจกรรมได้เรียนรู้และสัมผัสกับช้างอย่างใกล้ชิด เฝ้าชมการใช้ชีวิตตามธรรมชาติของช้างจากห้องพักแบบจังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า ออกไปสำรวจดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ หรือรับลมเย็นๆ ระหว่างเส้นทางคดเคี้ยวสู่ดอยตุงบนรถพ่วงข้างสุดคลาสสิก Royal Enfield Classic 500 Sidecar

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai/offers/anantara-staycation โทร: 053 784 084 อีเมล: goldentriangle@anantara.com