ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ขอส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เฉลิมฉลองในสไตล์ใครสไตล์เขาด้วยการมาถ่ายเซลฟี่ หรือกดแชะกับผองเพื่อน ครอบครัวสุขสันต์ท่ามกลางไฟประดับต้นคริสต์มาสสดใสในย่านที่ได้ชื่อว่าสุดชิคที่สุดในกรุงเทพมหานคร "สามย่าน มิตรทาวน์" ภายใต้แนวคิด “Through Together 2021 ก้าวสู่ปีใหม่ ยิ้มไว้ ไปด้วยกัน” ตระการตาและอิ่มใจครบจบในที่เดียวกับ 10 จุดถ่ายรูปสุดชิคที่สามย่านมิตรทาวน์บรรจงรังสรรค์เพื่อแฟนคลับ นอกจากกิมมิคเก๋ๆบนต้นคริสต์มาสแล้ว สามย่านมิตรทาวน์ยังมีบริการน่ารักๆ “มิตรช่วยแชะ” โดยมีอาสาสมัครคอยให้บริการช่วยถ่ายรูปให้กับลูกค้าคู่กับเจ้าต้นคริสต์มาสฟรี จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นแก๊งก็สามารถได้รูปสวยโพสต์เรียกไลค์ได้ ห้ามพลาดตั้งแต่ วันนี้ ถึง 4 มกราคม 2564 รับรองจะสร้างรอยยิ้มและกำลังใจให้ผู้มาเยือนได้อิ่มสุขกลับไป

ต้นคริสต์มาส แยกสามย่าน สะดุดตากับไฟต้นคริสต์มาสโดดเด่นเป็นสง่าบริเวณหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เดสติเนชั่นไฮไลต์ที่ใครมาสามย่านมิตรทาวน์แล้วต้องแวะถ่ายรูป งดงามกับดวงไฟนับแสนดวงประดิดประดอยเรียงร้อยอยู่บนคริสต์มาสต์ทรี มีอักษรธีมหลักของงาน “SAMYAN MITHTOWN Through Together” ยิ้มไว้ แล้วก้าวเดินไปด้วยกันประดับอยู่ ไฟประดับหน้าศูนย์การค้าฯ ตอกย้ำแนวคิดของการประดับประดาเทศกาลส่งความสุขช่วงท้ายปีของสามย่านมิตรทาวน์ ม่านไฟพู่ระย้า งดงามราวกับคริสตัล และซุ้มไฟที่นั่งพักความหมายดี ๆ ที่ส่งความสุขและกำลังใจไปถึงทุก ๆ คน อาทิ Hope ,Stay Smiling ,Enjoy life, Happiness และ BE HAPPYไฟประดับบริเวณทางเข้าโซน 24 ชั่วโมง ตัวอักษรความหมายดี ๆ Create Your Own Dream บันไดแห่งความสุข ทางลัดไปสู่ความสนุก และความฝันที่เต็มเปี่ยมของคนวัยหนุ่มสาวที่สร้างได้เอง... สามย่านมิตรทาวน์เต็มใจเป็นกำลังใจให้คุณ

อุโมงค์ทางขึ้น MRT อีกเดสติเนชั่นยอดฮิต อุโมงค์ข้ามกาลเวลาแห่งสามย่านมิตรทาวน์ ประดับประดาไปด้วยถ้อยคำความหมายดี ๆ ราวกับได้รับพรให้กำลังใจให้เราข้ามผ่านความทุกข์ ที่จะทำให้คุณยิ้มรับปีใหม่อย่างมีความสุข ภายในอุโมงค์กระจกยังตกแต่งด้วยก้อนเมฆระยิบระยับตา…ชวนฝัน

บันไดทางขึ้น MRT มานั่งโพสต์ท่าเริ่ด ๆ กับหนึ่งมุมบันไดทางขึ้น MRT ที่ทาสีเขียวสดใส มีถ้อยคำให้กำลังใจ Enjoy life ที่สะดุดตาสะดุดใจ ทำชีวิตให้มัน…สนุก…สุด ๆ ไปเลย
บันไดเลื่อนขึ้นทาง ขึ้น-ลง MRT ไฟประดับของสามย่านมิตรทาวน์ปีนี้ใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั่งบันไดเลื่อนทางขึ้น-ลง MRT ยังมีต้นคริสต์มาสมากมายวางเรียงราย ราวกับกำลังต้อนรับเข้าสู่สามย่านมิตรทาวน์ที่มีความตื่นเต้นมากมายรอคุณอยู่

ต้นคริสต์มาสด้านในศูนย์การค้า มุมประดับไฟต้นคริสต์มาสเล็กๆ ทว่าอบอุ่นบริเวณหน้า Starbucks และ Tim Hortons ที่ตั้งอยู่บนวงล้อสีสันสดใสมีอักษรภาษาอังกฤษถ้อยคำการให้กำลังใจ SAMYAN MITRTOWN THROUGH TOGETHER 2021

จุดถ่ายรูป Selfie ตามประตูชั้น G ประตูแห่งความสุขบริเวณประตูชั้น G ประดับตกแต่งไปด้วยไฟแห่งการเฉลิมฉลอง ผู้ไปเยี่ยมเยียนสามารถถ่ายเซลฟี่เก็บไปอวดเพื่อนๆได้ บริเวณชั้น 3 หากมองไปด้านบนของเพดานบริเวณชั้น 3 เป็นโถงโปร่งโล่งสบายตาจะพบกับลูกโป่งสีพาสเทลสวยหวานประดับประดาอยู่ รวมไปถึงระเบียงทางเดินประดับด้วยเครือเถาของกิ่งต้นคริสต์มาสสอดประสานกับราวเหล็ก ทำให้ทั้งบริเวณเขียวชะอุ่มไปด้วยเถาไม้

ไฟประดับที่ชั้น 5 ก้าวไปสู่ด้านบน ตรงระเบียงชั้น 5 จะมีสวนลอยฟ้าเล็ก ๆ ลองแวะออกไปชมไฟประดับระยิบระยับที่ต้นไม้ จะพบกับความงามของดวงไฟแข่งกับดวงดาวสุกสกาวบนท้องฟ้าสวยไม่แพ้กันเชียวล่ะ

ไฟประดับเทศกาลแห่งความสุขแต่ละจุดของสามย่านมิตรทาวน์ สามารถมาถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ ของตนกับคนที่เรารักได้ตั้งแต่ 16 ธันวาคม ถึง 4 มกราคม 2564 เวลา 17.30 – 24.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์