วันที่ 20 พฤศจิกายน 63 ที่สนามกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พล.ต.ต.วิบูลย์ สีสุข รอง ผบช. สกพ. สนง.ตำรวจแห่งชาติ และชมรมฟุตบอลอาวุโสจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานการแข่งขันฟุตบอล อาวุโส อายุ 50 ปี เพื่อการกุศลและต้านภัย โควิด-19" พระยาพิชัยดาบหักคัพ ครั้งที่ 1"ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 20 - 21 พฤศจิกายน ชิงถ้วยเกียรติยศและของที่ะลึก โดยมี นายฐานุพงษ์ เจริญสุรภิรมย์ อดีต รอง ผวจ.พิษณุโลก และนางรัชนี สีสุข พ.ต.ท.อนุสรณ์ ดังก้อง รอง ผกก.(ป.) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ให้การต้อนรับ

พล.ต.ต.วิบูลย์ กล่าวว่าการจัดการแข่งขันฟุตบอล อาวุโส อายุ 50 ปี เพื่อการกุศลและต้านภัย โควิด-19" พระยาพิชัยดาบหักคัพ ครั้งที่ 1"ประจำปี 2563 เพื่อส่งเสริมการศึกษาให้กับโรงเรียนและนักเรียน ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ และยังส่งเสริมศรษฐกิจ การท่องเที่ยวของจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นการการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน ซึ่งวันนี้มีทีมฟุตบอล 9 ทีม ใน 9 จังหวัด ประกอบไปด้วย จังหวัดเลย กำแพงเพชร สุโขทัย ชัยภูมิ พิษณุโลก แพร่ เชียงใหม่ ลำปางและจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ทั้งนี้ชมรมฟุตบอลอาวุโส จ.อุตรดิตถ์ ได้มอบทุนการศึกษาเด็กนักเรียน 5 โรงเรียนในชนบท จำนวน 56 ทุนๆ ละ 1,000 บาท และมอบอุปกรณ์เครื่องกรองน้ำ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนการสอน ให้กับ โรงเรียนม่อนดินแดง โรงเรียนพิชัยดาบหัก โรงเรียนบ้านงิ้วงาม โรงเรียนวัดดอยท่าเสา โรงเรียนป่าเซ่า(ประชานุสรณ์) อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์