เมื่อเทศกาลแห่งความสุขมาถึง ทั้งเสียงระฆังและกระดิ่งดังกึกก้อง ทาง ทีดับเบิลยูจี ที จึงได้จัดงานเฉลิมฉลองด้วย ชาแกรนด์ คริสต์มาส ที ชาเบลนด์ใหม่ล่าสุดจากคอลเล็คชั่น โอต์ กูตูร์ และเมนูชุดสุดพิเศษ 'เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท' ที่มีอาหารจานหลักแสนอร่อยเคียงคู่กับขนมหวานสุดพิเศษและชาระดับพรีเมี่ยม

ซึ่งในวาระพิเศษของการเฉลิมฉลองนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ได้เปิดตัว ชาเบลนด์ตัวใหม่ล่าสุดแห่งปี 'แกรนด์ คริสต์มาส ที' ชาตามฤดูกาล ช่วงที่มีหิมะยามค่ำคืน พร้อมแสงไฟประดับส่องแสงวิบวับ โดยมีนักระบำเยื้องย่างไปตามเสียงเพลงสนุกสนานในห้องโถงที่ตกแต่งด้วยสิ่งประดับในวันเทศกาล คลอด้วยเสียงหัวเราะของสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนฝูงที่มาร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ทำให้ชาดำเบลนด์กับผลไม้ ดอกไม้ และเครื่องเทศ เปรียบเสมือนไวน์ชั้นเลิศที่ห่อหุ้มอย่างงดงามในกล่องของขวัญแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ด้วยเฉดสีหรูหราของแดงทับทิมและทองคำ เริ่มต้นจำหน่ายในราคาเพียง 1,360 บาท วางขายเดือนธันวาคม 2563 ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยามพารากอน ดิ เอ็มโพเรียม ไอคอน สยาม และ เซ็นทรัลชิดลม และทางเว็บไซต์ www.ihcwineboutique.com

ส่วน เมนู 'เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท' ของ ทีดับเบิลยูจี ที รังสรรค์เมนูหลักสุดพิเศษ เต็มอิ่มด้วย 1837 เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ จานรวมขนาดจุใจ ทั้งซี่โครงแกะย่างห่อหุ้มด้วยครัสท์สมุนไพรจากโพรวองซ์และชีส เสิร์ฟพร้อมดาร์คช็อกโกแลตซอสที่มีส่วนผสมของชาแดนซิ่ง ที และพริกไทยสีชมพู แซลมอนจี่กระทะราดซอสฮอลแลนเดสที่มีส่วนผสมของชาสไปซ์ ไอส์แลนด์ ที แต่งจานคู่กับผักนานาชนิดตามฤดูกาล ตบท้ายด้วยจานหวานแบบเบาๆ ของสกู๊ปซอร์เบต์รูปทรงรักบี้ Quenelle ที่ผสมชา 1837 แบล็กที บนเค้กช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมกับชาช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมครีมวานิลลาช็องติยี่ และช็อคโกแลตกานาช ที่ผสมของชาเฟรนช์ เอิร์ล เกรย์ และผลไม้รวม

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มรสชาติให้กับเมนูจานหลัก ด้วยชารสเลิศทั้งแบบร้อนและเย็น ที่คัดสรรพิเศษจากเมนู Tea Connoisseur’s Selections  (เลือก 1 ชนิด) ประกอบด้วย แกรนด์ จัสมิน ที ชาเขียวจีนสุดพิเศษ เบลนกับดอกมะลิดอกใหญ่บานสะพรั่ง ซิลเวอร์ มูน ที ชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่มีส่วนผสมของสตอเบอร์รี่จากแถบสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาและความกลมกล่อมด้วยวานิลลาเบอร์เบิ้นฝักใหญ่จากเกาะมาดากัสก้าร์ ชามาร์กาเร็ต โฮป  FTGFOP1 (Margaret’s Hope FTGFOP1) ใบชาอ่อนนุ่มและสดชื่นของชาที ดับเบิลยูจีทีจากฤดูเก็บเกี่ยวแรกทางภาคใต้ของดาร์จีลิง เติมเต็มให้กับการรับรสด้วยกลิ่นหอมหวนของเฮเซลนัทและอัลมอนด์ เฟรนช์ เอิร์ล เกรย์ ชารสเลิศที่มีกลิ่นหอมสุดคลาสสิก ชาดำของทีดับเบิลยูจี ที ชนิดนี้ นำมาผสมอย่างประณีตเข้ากับผลไม้รสเปรี้ยวกับดอกเฟรนช์ บลู คอร์นฟลาวเวอร์จากฝรั่งเศส

สำหรับ แกรนด์ เวดดิ้ง ที ชาดำรสเยี่ยมเบลนด์เข้ากับดอกทานตะวันและผลไม้หายากที่น่าชื่นใจ อิงลิช เบรกฟาสท์ ที ชาดำสุดคลาสสิคสไตล์อังกฤษสับละเอียดนี้ มีรสชาติที่เข้มข้นและรสสัมผัส ฟูล บอดี้ ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่นอายของธรรมชาติ วานิลลา เบอร์เบิ้น ที ชาแดงรอยบอส (Rooibos) จากแอฟริกาใต้ เบลนด์กับวานิลลารสหวานของทีดับเบิลยูจี ที ชาไร้สารคาเฟอีน สามารถดื่มได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็นในทุกช่วงเวลา และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองเมนูชุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท' กับของหวานสุดล้ำ และชารสเลิศในราคาพิเศษ มีให้เลือก 3 แบบ สำหรับชุดเมนู เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท ดังกล่าวเพียง 990++ บาท เซ็ตของหวานคู่กับ เรด คริสต์มาส ที ชาแดงรอยบอส Rooibos เบลนด์พิเศษมีรสชาติของผลไม้ตระกูลรสเปรี้ยวและกลิ่นหอมของเครื่องเทศนานาชนิด (Luscious Light Set) ในราคาพิเศษเพียง 490++ บาท หรือเลือกเป็นเมนูหลักจานเดี่ยว (1837 Surf N’ Turf) เพียง 790++ บาท ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-259-9510