โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมกับโรงแรมเจดับบลิว แมริออท นารา ประเทศญี่ปุ่น นำเสนอโปรเจ็คใหม่ภายใต้คอนเซ็ปการท่องเที่ยวที่ไม่ต้องเดินทาง จำลองการท่องเที่ยวและพักผ่อนในรูปแบบของประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น การเข้าพัก อาหาร และเครื่องดื่มตามต้นฉบับมาเสิร์ฟให้กับชาวไทย ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ตลอดเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนธันวาคม 2563

ทั้งนี้ นายเจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้นประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ด้วยไวรัสโควิด-19 ได้สร้างความท้าทายสำหรับการเดินทางไปยังต่างประเทศ ดังนั้นด้วยโครงการนำร่องนี้ จะยกระดับการนำเสนอโรงแรมต่างๆ ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลในจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลก เพื่อให้นักเดินทางได้เห็นภาพสิ่งที่กำลังตั้งตารอของทริปการเดินทางครั้งหน้า ด้วยประสบการณ์ใหม่ ที่นำเสนอเพียงแขกเข้าสำรองห้องพัก และตลอดการเข้าพัก โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จะพาทุกคนดำดิ่งไปกับประสบการณ์การเข้าพักในแบบของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท นารา เริ่มจากการต้อนรับแขกด้วยพนักงานสวมชุดกิโมโนตามแบบฉบับญี่ปุ่น เพลงบรรเลงโกโตะสร้างบรรยากาศสุนทรีย์ พร้อมทั้งชื่นชมงานศิลป์ผ่านการตกแต่งด้วยภาพศิลป์จำลองที่เหมือนกับการเข้าพักที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท นารา อีกทั้งแขกระดับเอลิท ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ ซึ่งนำความโดดเด่นของญี่ปุ่นมาเสริมโดยเป็นส่วนหนึ่งของชุดของขวัญที่ใช้ต้อนรับสมาชิกระดับแพลททินัม

พร้อมกันนี้ นายเจค็อบ ยังกล่าวต่อว่า ทางโรงแรมได้นำประสบการณ์ด้านอาหารจากห้องอาหารประจำโรงแรมเจดดับบลิว แมริออท นารา อย่าง ห้องอาหารอาเซกุระ มาไว้ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นสึ และนามิ เทปปันยากิ สเต็กเฮ้าส์ ห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดังของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พร้อมด้วยเมนูโดดเด่นประจำห้องอาหารมาให้ได้เลือกลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและบริการอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นค๊อกเทลสาเกสูตรของนาราโดยเฉพาะ คลาสเรียนทำอาหาร และขนม กิจกรรมฝึกโยคะดูและสุขภาพแบบชาวญี่ปุ่น เมนูสปาทรีตเมนต์แนะนำจากนารา อย่างเช่น ขัดตัวด้วยชาที่ผสมกับลูกพลับในเวลา 30 นาที

รวมทั้งพลาดไม่ได้กับแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษที่จะให้ทุกคนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เข้าพักและผ่อนคลายในแบบฉบับของโรงแรมเจดดับบลิว แมริออท นารา พร้อมกันนี้ทางเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังได้จัดตั้งซุ้มถ่ายภาพ เพื่อเก็บบรรยากาศอันน่าประทับใจของการเข้าพักไว้เป็นที่ระลึก นอกจากนี้ผู้เข้าพักกคนยังมีโอกาสรับรางวัล กับบัตรกำนัลห้องพักฟรีที่เจดับบลิว แมริออท โฮเทล นารา ซึ่งทุกคนสามารถติดตามการแข่งขันต่างๆ ได้ทางโซเชียลมีเดียของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ด้าน นายปีเตอร์ คาเปรซ ผู้จัดการทั่วไปของ โรงแรมเจดดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ กล่าวว่า การนำวัฒนธรรมประเพณีของญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้สัมผัสในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือของกับโรงแรมเจดับบลิว แมริออท นารา ตลอด 2 เดือน เพื่อจะพาทุกคนไปยังดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ผ่านประสบการณ์อันเป็นสัญลักษณ์ต่างๆ อาทิ การรับประทานอาหาร การดูแลสุขภาพ เครื่องใช้ในห้องพัก และอีกมากมาย ดังนั้นแม้ว่าทุกคนยังเดินทางข้ามแดนไม่ได้ แต่สามารถสนุกสนานรื่นเริงไปกับการเดินทางต่างประเทศ และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในใจกลางกรุงเทพฯ ได้

สำหรับแขกที่ต้องการร่วมสนุกกับประสบการณ์แบบญี่ปุ่นในครั้งนี้ สามารถจองแพ็กเกจ Free Dreams, 7 WISHES ที่เจดับบลิว แมริออท โฮเทล กรุงเทพฯ ซึ่งขณะนี้ได้เพิ่มอีก 2 คำอวยพรพิเศษเข้าไปจาก เจดับบลิว แมริออท โฮเทล นารา โดยลูกค้าที่จองแพ็กเกจก่อนวันที่ 4 มกราคม 2564 จะได้รับการอัปเกรดห้องพักฟรี การเข้าพัก 24 ชั่วโมง อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตจากโรงแรม 1,000 บาททุกวัน อาหารฟรีสำหรับเด็ก ยกเลิกการจองได้ฟรีก่อนเข้าพักอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และแต้มโบนัส 1,000 แต้มของแมริออท บอนวอย อีกทั้งทาง เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังมอบทรีทเมนต์ชาขัดผิว 30 นาที ให้กับแขกทุกคนฟรี (เมื่อแขกทำการจองทรีทเมนต์สปา) พร้อมมอบค็อกเทลซิกเนเจอร์ของเจดับบลิว แมริออท โฮเทล นารา ฟรี ที่แมนฮัตตัน บาร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,999++ บาทต่อห้องต่อคืน


ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจองข้อเสนอนี้ได้ที่  http://marriottbonvoyasia.com/staycations/JWBangkok สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 0-2656-7700 โดยโครงการนำร่องนี้จะนำเสนอในโรงแรมของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 13 แห่ง เพื่อสรรค์สร้างจุดหมายอันเป็นที่ชื่นชอบให้กับบรรดาผู้เข้าพักภายในโรงแรมในเครือที่เพิ่มขึ้นใหม่มากกว่า 10 แห่ง ตั้งแต่บาหลี กรุงเทพฯ โซล ปารีส ไปจนถึงนิวยอร์ก เป็นต้น