โรงแรมของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมนำเสนอเบอร์เกอร์ระดับกูร์เมต์มากมายหลายชนิดรอนักชิมในกรุงเทพไปลิ้มลอง ด้วยรสชาติที่ชวนสะกดใจ จากเชฟผู้เชี่ยวชาญ สำหรับโปรโมชั่นเบอร์เกอร์ 1 บาท (Burger for 1 Baht) ให้บริการตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 เป็นโอกาสที่ลูกค้าจะได้เอร็ดอร่อยไปกับเบอร์เกอร์และสไลเดอร์ตระการตานานาชนิด ทั้งสไตล์ตะวันออกและตะวันตก ซึ่งทั้งหมดใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดและเสิร์ฟบนขนมปังอบใหม่ มีให้เลือกสรรทั้งเนื้อชั้นดี หมูชุ่มฉ่ำ ไก่กรุบกรอบ และซีฟู้ดอันหรูหรา ซึ่งทุกคนจะได้พบเบอร์เกอร์ที่ชื่นชอบที่ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

อีกทั้งงานนี้ 'แมริออท บอนวอย' จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษเมื่อชวนเพื่อนมารับประทานอาหารด้วยกัน คนที่สองจะได้เพลิดเพลินไปกับเบอร์เกอร์ในแบบที่ชื่นชอบเพียง 1 บาท โดยไฮไลต์ของโปรโมชั่น Burger for 1 Baht มีทั้ง เบอร์เกอร์เนื้อศรีราชา ซึ่งได้แรงบันดาลใจแบบไทยๆ I สยาม ที รูม ร้านอาหารไทยดั้งเดิมที่แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค เบอร์เกอร์หมูปิ้ง ชวนน้ำลายสอ ที่ BBCO คาเฟ่ สไตล์สบายๆ ที่เจดับบลิว แมริออท โฮเทล กรุงเทพฯ เบอร์เกอร์ต้มยำไก่ แสนอร่อย ที่ เรน ทรี คาเฟ่ ห้องอาหารที่เดอะ แอททินี โฮเทล อะ ลักชัวรี คอลเลกชัน โฮเทล กรุงเทพฯ และ สยามเบอร์เกอร์ ที่ โมโม คาเฟ่ ร้านอาหารที่บริการอาหารตลอดวัน ที่ สาทรวิสตา กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์

สำหรับ เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น มีบริการที่ BBCO และเรน ทรี คาเฟ่ โดยจะเสิร์ฟเบอร์เกอร์ทงคัตสึไก่ และ เบอร์เกอร์เทริยากิเนื้อ ตามลำดับ ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์ยุโรป สามารถลองชิมทาร์ทาร์เนื้อในขนมปัง ได้ที่ ร้านฟาโวลา เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ แบงค็อก กอล์ฟ รีสอร์ต แอนด์ สปา เบอร์เกอร์ปูกรอบ ที่ ร้านเฟลเวอร์ส โรงแรมเรอเนซองส์ แบงค็อก ราชประสงค์ และตัวเลือกแบบ เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ ที่ เดอะ ริเวอร์ไซด์ กริล รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ส และที่ดิ อัลเลียม ร้านอาหารฝรั่งเศสสุดชิค ที่ เดอะ แอททินี โฮเทล อะ ลักชัวรี คอลเลกชัน โฮเทล กรุงเทพฯ พร้อมกันนี้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยไปกับ ล็อบสเตอร์สไลเดอร์ สุดหรูหราด้วยครีมเห็ดทรัฟเฟิลและคาเวียร์

รวมถึง เบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้ๆ บิสโทร เบอร์เกอร์ ที่ ร้านบิสโทร เอ็ม สุขุมวิท พาร์ค แบงค็อก แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์ส ไมตี้โมเบอร์เกอร์ ที่ 57th สตรีท แบงค็อก แมริออท โฮเทล สุขุมวิท ทิปซี คาว เบอร์เกอร์ ที่ เดอะ คิทเช่น เทเบิล ดับเบิลยู แบงค็อก และ ออมนิ บาร์บีคิว เบอร์เกอร์ ของเรน ทรี คาเฟ่ ซึ่งลูกค้าสามารถผสมผสานความงดงามของเบอร์เกอร์ และวิวตระการตาพร้อมตัวเลือกของสไลเดอร์ ที่ เอบาร์ รูฟท็อป แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และออคเทฟ รูฟท็อป เลานจ์ แอนด์ บาร์ ที่แบงค็อก แมริออท โฮเทล สุขุมวิท

ทั้งนี้ เบอร์เกอร์ 30 ชนิดพร้อมให้บริการที่ร้านอาหารในโรงแรมของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 สามารถชิมวันละชนิดได้ตลอดทั้งเดือน ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท สนใจติดตามดูรายละเอียดได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/seasonalMenu/Bangkok-Marriott-Month-o...