หลังจากอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหินจัดกิจกรรม The Wind of Memories - สายลมแห่งกาลเวลา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก จึงได้ขยายเวลาการจัดกิจกรรม เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ตากอากาศริมทะเลหัวหินให้นานยิ่งขึ้น ไปจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ Tea Pairing Experience และกิจกรรมริมทะเล ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดยาว พร้อมชมเซลล์ แกลเลอรี โครงการ ณ ซอยหัวหิน ซึ่งมี 71 ห้องพักที่ให้ full function เหมาะกับการพักอาศัยของทุกคนในครอบครัว

ทั้งนี้ นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กิจกรรมสายลมแห่งกาลเวลา ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักท่องเที่ยว และผู้ที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อน ร่วมกิจกรรมริมทะเล ผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่เรียงรายด้วยบ้านพักเก่าแก่ที่มีอายุนับศตวรรษ สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน หนึ่งในนั้นคือที่ดินซึ่งเป็นที่ตั้งของ Sales Gallery ของโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และ 111 Social club

ซึ่งนอกจากทุกคนจะได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างมีความสุขกับสถานที่ดังกล่าวแล้ว ทางโครงการยังได้จัดเตรียมเมนูชาวรั้วชาววัง ของว่างรสเลิศ High Tea ไทยเมนูพิเศษจาก เชฟ Mamadu Executive Chef, InterContinental Hua Hin Resort ผสมผสานด้วยของอร่อยจากเมืองหัวหิน อย่าง ตะโก้ และมะม่วงกวนจากร้านแม่เก็บ  ข้าวเหนียวมูนจากร้านป้าเจือ และขนมบ้าบิ่นจากร้านแม่นงนุช  ที่จับคู่กับชาชั้นเลิศจาก TWG Tea โดยมี Tea Master คอยให้คำแนะนำในการจับคู่ชากับขนมไทยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานของว่างยามบ่าย

โดยกิจกรรม สายลมแห่งกาลเวลา ได้ขยายเวลาให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือระดับ ณ ชายหาดหัวหิน กับ Kinetic Installation ที่สะท้อนเรื่องเล่าของลมทะเลในสมัยก่อนที่ได้ชื่อว่าเป็นสายลมเยียวยาความเจ็บป่วย และเพลิดเพลินไปกับดนตรียุคสวิงร่วมสมัย และ workshop วาดภาพริมทะเล รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสุดสำหรับผู้นัดหมายเยี่ยมชมโครงการตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 รับ complementary High Tea Set เมนูชาวรั้วชาววัง โทร. 02-026-8999  หรือ Line@ Proudrealestate  สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com