นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้ตัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้จัด 2 โปรโมชั่นใหญ่ Big Surprise ซื้อตั๋วรถยนต์ไปกลับ ฟรีตั๋วโดยสารคนขาไป เส้นทางดอนสัก-สมุย-ดอนสัก และ ดอนสัก-พะงัน-ดอนสัก เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน -วันที่ 10 ธันวาคม 2563 และแพคเกจตั๋วรถ+เรือ เส้นทางกรุงเทพฯ-สมุย/พะงัน ราคาพิเศษ 399 บาท/ที่นั่ง ถึงสิ้นปี 2563 โดยโปรโมชั่นดังกล่าวหวังให้เป็นโปรแรงส่งท้ายปี เพื่อช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในเกาะสมุยและเกาะพะงัน ด้วยการช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาท่องเที่ยวทั้ง 2 เกาะ เพราะเมื่อซื้อตั๋วรถยนต์แบบไปกลับใน 2 เส้นทางดังกล่าว จะแถมฟรีตั๋วโดยสารคนขาไปให้ทันที

สำหรับ ข้อเสนอที่พิเศษสุดของโปรโมชั่นซื้อตั๋วรถยนต์ไปกลับ ฟรีตั๋วโดยสารคนขาไป คือ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิได้ทั้งแบบซื้อตั๋วหน้าท่า (Walk-in) และซื้อตั๋วล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ เพียงซื้อตั๋วรถยนต์แบบไปกลับเส้นทางดอนสัก-สมุย-ดอนสัก , สมุย-ดอนสัก-สมุย , ดอนสัก-พะงัน-ดอนสัก หรือ พะงัน-ดอนสัก-พะงัน ก็จะได้รับฟรีตั๋วผู้โดยสารทั้งหมดขาไปรอบนั้นทันที โดยตั๋วรถยนต์ขากลับใช้ได้ภายใน 30 วัน นับจากวันที่เดินทาง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน -วันที่ 10 ธันวาคม 2563

นอกจากนี้ นายอภิชาติ กล่าวต่อว่า ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดคูล เอาใจขาเที่ยวกับโปรโมชั่นลดราคาตั๋วโดยสาร VIP VAN (10 ที่นั่ง) เส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย และกรุงเทพฯ – พะงัน ราคารวมตั๋วรถและเรือเริ่มต้น 399 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติเส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย อยู่ที่ 850 บาท และกรุงเทพฯ – พะงัน ราคา 920 บาท พิเศษจำนวนจำกัด 2 ที่นั่ง/วัน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน -วันที่ 31 ธันวาคม 2563 โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ Call center : 02-277-4488 หรือจองผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.rajaferryport.com , Line : @rajaferryport และ Facebook : rajaferryport