โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทง ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้ ซึ่งทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพความงามของกระทงหลายร้อยใบที่ส่องแสงวิบวับบนผืนน้ำเจ้าพระยา พร้อมรื่นเริงไปกับการแสดงสุดประทับใจ อาทิ ขบวนแห่กลองยาว การประกวดนางนพมาศ การแสดงรำไทยอันแสนอ่อนช้อย และลุ้นรางวัลห้องสวีทสำหรับผู้แต่งกายชุดไทยยอดเยี่ยมประเภทคู่และเดี่ยวภายในงาน

ทั้งนี้ ทุกคนจะได้เลือกดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาภายใต้แสงจันทร์เต็มดวง หรือเพลิดเพลินภายในห้องปรับอากาศของห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ โดยทีมเชฟมืออาชีพได้ยกขบวนความอร่อยของกองทัพอาหารทะเลมาให้ท่านได้ลิ้มรสแบบเต็มอิ่ม อาทิ ล็อบสเตอร์เนื้อฉ่ำ หอยนางรมสดๆ ขาปูอลาสก้า และอาหารนานาชาติเลิศรสอีกหลากหลายเมนู และปิดท้ายค่ำคืนอันสุดโรแมนติกด้วยการลอยกระทงกับคนที่คุณรัก เริ่มต้นที่ผู้ใหญ่ราคา 2,498 บาทถ้วน ส่วนเด็กจะอยู่ที่ราคา 1,249 บาทถ้วน*

อีกทั้งเป็นที่รู้กันดีว่า ระเบียงริมน้ำของศาลาทิพย์ คือหนึ่งในสถานที่ที่โรแมนติกที่สุดของโรงแรม ที่สามารถร่วมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษนี้ด้วยการชมความงามของลำน้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารไทยชุดพิเศษ ปรุงอย่างสุดฝีมือโดยพ่อครัวแห่งศาลาทิพย์ คือ ญาณวิทย์ ธีระสมบูรณ์กุล ที่แสดงถึงแก่นแท้แห่งความเป็นไทยได้อย่างลงตัว โดยราคาผู้ใหญ่ 2,498 บาทถ้วน ส่วนเด็กราคา 1,249 บาทถ้วน* ราคานี้รวมภาษี และค่าบริการแล้ว ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้รับกระทงฟรี * ราคาดังกล่าวสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-11 ปี ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมโทร. 0-2236-9952 หรือ 0-2236-7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com