โรงเเรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ เปิดตัวแพ็กเกจสถานที่กักตัวทางเลือก ด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมวิวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สำหรับนักเดินทางชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ โดยจะให้บริการต้อนรับลูกค้าที่เดินทางมากักตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคม 2563 นี้

สำหรับ แพ็กเกจสถานที่กักตัวทางเลือก ของโรงเเรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานของรัฐบาล นำเสนอแพ็กเกจห้องพักหรูสำหรับการกักตัว 15 คืน รวมอาหาร 3 มื้อต่อวัน และบริการรถรับส่งส่วนตัวจากสนามบินดอนเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมบริการตรวจโควิด-19 สองครั้ง และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง จากโรงพยาบาลปิยะเวท เพื่อมอบการบริการด้านสุขภาพและความปลอดภัยอย่างสูงสุด มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์ ขนาด 26 ตารางเมตร ไปจนถึง ห้องดีลักซ์สวีทหนึ่งห้องนอนกว้าง 43 ตารางเมตร โดยห้องพักรูปแบบต่างๆ มีราคา ดังนี้ ห้องซูพีเรียร์ ราคา 48,500 บาทสุทธิ ห้องดีลักซ์ ราคา 55,000 บาทสุทธิ ห้องดีลักซ์แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ ราคา 70,000 บาทสุทธิ ห้องดีลักซ์สวีทหนึ่งห้องนอน ราคา 77,000 บาทสุทธิ

ทั้งนี้ ตลอดสองสัปดาห์ที่ลูกค้ากักตัวที่โรงแรมจะได้รับบริการตลอด 24 ชั่งโมง อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ส่วนลด 20% สำหรับการบริการอาหารบนห้องพักและบริการซักรีด และบริการทำความสะอาดห้องทุก 2 วัน หลังจากเข้าพัก 3 วันไปแล้ว อีกทั้งการบริการ และดูแลสุขภาพระดับมาตรฐานสากลจากโรงพยาบาลปิยะเวท ทั้งการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง ก่อนเริ่มกักตัวและก่อนจบการกักตัวในบริเวณที่จัดไว้เพื่อตรวจคัดกรองโควิด-19 อุ่นใจด้วยพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมใบรับรองผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ หากไม่พบการติดเชื้อโควิด-19 ในวันสุดท้ายของการเข้าพัก

ซึ่งลูกค้ากลุ่มครอบครัว และคู่รักที่เดินทางกลับจากต่างประเทศด้วยกันสามารถเลือกเข้าพักในห้องเดียวกันได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมที่ท่านละ 33,000 บาท (สำหรับเด็กและผู้ใหญ่) ซึ่งรวมที่พัก อาหาร 3 มื้อต่อวัน และบริการตรวจเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง นอกจากนั้น ยังมีส่วนลดพิเศษ 2,000 บาทต่อแพ็กเกจ สำหรับผู้ที่มีสัญชาติไทย อีกทั้งเพื่อเตรียมความพร้อมในการต้อนรับและมอบการบริการอย่างดีให้แก่ลูกค้า ดังนั้นทางลูกค้า จึงต้องแจ้งกำหนดการเดินทาง และรายละเอียดของเที่ยวบินที่จะมาถึงล่วงหน้า 3 วัน ก่อนวันที่จะเข้าพัก พร้อมชำระเงินล่วงหน้าเต็มจำนวนเมื่อทำการจองให้แก่ทางโรงแรมฯ สนใจติดต่อ https://www.centarahotelsresorts.com/th/centara/cwb/