ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ยกระดับโรงแรม คาราเวล เฮาส์ ศรีราชา โดยมีการปรับโฉมโรงแรมใหม่เปลี่ยนชื่อเป็น คลาสสิค คามิโอ ศรีราชา โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ พร้อมโชว์ศักยภาพความเป็นเครือโรงแรมชั้นนำในเมืองศรีราชา ด้วยการอัพเกรดห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งการให้บริการเหนือระดับ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งที่เข้าพักแบบระยะสั้น และระยะยาว ทั้งนี้ นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ได้สะท้อนแผนการดำเนินงานได้อย่างน่าสนใจ

รองรับทุกกลุ่มเป้าหมาย

โดย นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวว่า โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ศรีราชา หนึ่งในโรงแรมชั้นนำในจังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย 5 อาคาร มีห้องพักทั้งหมด 155 ห้อง ซึ่งได้รับการรีโนเวทและอัพเกรดให้สวยงามทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 46 ตารางเมตร ถึง 120 ตารางเมตร แบ่งเป็นห้องพักประเภท สวีท 2 ห้องนอน สวีท 1 ห้องนอน และ สตูดิโอสวีท ที่ได้รับการตกแต่งสวยงามสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้ง มุมประกอบอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำครัวพื้นฐาน พื้นที่ห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร บริการ WiFi ความเร็วสูงภายในห้องพัก เป็นต้น

คลาสสิค คามิโอ ศรีราชา

"มั่นใจในศักยภาพของโรงแรมที่พร้อมรองรับลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยความพร้อมในการให้บริการลูกค้าในทุกด้าน อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องของห้องพักที่มีพื้นที่โอ่อ่ากว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและจำเป็น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์" นายวิวัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ โรงแรมฯ ยังมีบริการ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสสไตล์ยุโรป ญี่ปุ่น ไทย และอาหารนานาชาติ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าพร้อมสระเวิร์ลพูล บริการซักรีดภายในโรงแรมฯ และลูกค้าทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับอภินันทนาการ ชา กาแฟ และอาหารว่างประจำวัน ณ เอ็กเซ็กคูทีฟเลาจน์ (Executive Lounge) ที่พร้อมบริการลูกค้าตลอดวัน อีกทั้ง บริการอันอบอุ่นประทับใจจากพนักงานโรงแรมฯ ทุกคน โดยโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ศรีราชา ได้เน้นย้ำการปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบรองรับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอล เพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวลทั้งการเข้าพักแบบระยะสั้นและระยะยาว

สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า

อีกทั้ง นายวิวัฒน์ ยังกล่าวต่อว่า คลาสสิค คามิโอ ศรีราชา เป็นโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ระดับแนวหน้าในอำเภอศรีราชา นอกจากนี้ยังมีโรงแรมในเครือเคป อีก 3 แห่งในเมืองดังกล่าว โดยมีมีประสบการณ์ในการบริหารงานโรงแรมในเมืองนี้มานานกว่า 22 ปี สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ถึงศักยภาพการให้บริการของโรงแรมในทุกๆ ด้าน เนื่องจากเข้าถึง เข้าใจ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ และโรงแรมในเครือทุกแห่งมีความพร้อมในการผนึกกำลังให้การสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลืองานกันในทุกมิติ เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ