และแล้วก็มีภาคต่อ จากกรณี ชาวเน็ตแขวะ ‘อั้ม พัชราภา’ อย่าสนใจแค่หมา ... ล่าสุดบรรดาแฟนคลับสาวอั้มได้ออกมาตอกกลับเบาๆ อาทิ

"บางคนตลกมาก อยากให้ดาราเป็นกระบอกเสียง #บอกประเทศชิบหายแล้ว #บอกประเทศกำลังแย่ ตกลงประเทศหรือพวกหนูที่กำลังแย่ที่จะชิบหายกันแน่ งง เรียกร้องประชาธิปไตยควรเริ่มที่ตัวเองก่อนมั้ย แค่หลักพื้นฐานเคารพสิทธิคนอื่นง่ายๆ ยังทำไมไ่ด้ มาเม้นท์ต่อว่า ด่าทอผู้อื่น ถูกต้องตรงไหน ไม่อยากให้ จนท.ตอบโต้ก็ควรอยู่ในที่ของตัวเอง ไม่ใช่ใช้แต่อารมณ์ คิดต่างคือสลิ่ม คือขี้ข้า ไม่สิ อย่าคิดอะไรสั้นๆแค่นั้น #ในความจริงชีวิตไม่ได้ยากขนาดนั้น พี่อั้มหรือดาราท่านอื่นเค้าก็มีสิทธิ์ที่จะไม่ออกความคิดเห็น มันก็เรื่องของเค้า ..."

"ตลกจังเลยค่ะ คนบางประเภทมาหา ปชต.ในโพสต์ตามหาหมา 555"

"เขาจะหาหมาหาคนก็สิทธิของเขาอีก ละเมิดสิทธิพื้นฐานคนอื่น บังคับคนอื่นให้ทำตามฝั่งตัวเอง คุกคามคนอื่น แต่มาเรียกร้องประชาธิปไตยความเท่าเทียม งงอยู่นะ ย้อนแย้งหว่ะ"ดูโพสต์นี้บน Instagram


ประกาศ หมาหลง ชิวาว่า เพศชาย พบน้องบริเวณถนนชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด มุ่งหน้าถนน 345 ช่วงระหว่างร้าน let’s chill กับ เทศบาลตำบลบางพลับ ถามแม่ค้าแถวนั้นบอกเห็นวิ่งไปมาหลายวันแล้ว ท่านใดเป็นเจ้าของสามารถติดต่อที่ line id : ton8254 หรือ inbox พร้อมหลักฐานมาได้เลยครับ

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูลและภาพ IG-aum_patchrapa