พล.ต.นพ. เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เหรียญทอง แน่นหนา ระบุว่า ...

"ผมรำคาญมากกับแนวร่วมอริราชศัตรูโดยไม่รู้ตัว โลกสวย พูดจาดูดี มีอารยะว่าจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์แม้ด้วยชีวิตก็ยอมได้ (ดูดีน่าศรัทธามากๆเลยนะครับแต่ดัดจริตชิบหาย) แต่กลับโลกสวย ทนได้กับการคุกคามขบวนเสด็จฯ ยอมรับกันได้กับการชุมนุมให้ร้ายจาบจ้วงหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อาฆาตมาดร้าย ถึงขนาดติดป้ายข่มขู่แขวนคอพระเจ้าแผ่นดินก็ยังโลกสวยทนได้ว่าเป็นเสรีภาพในระบอบประชาธิปไตย (อยากจะอาเจียนมาก) แต่เมื่อมีการสลายการชุมนุม ทั้งๆที่เป็นการควบคุมสถานการณ์ตามกฎหมายเพื่อความสงบเรียบร้อย มีการปฏิบัติอย่างเป็นขั้น เป็นตอน เป็นลำดับขั้น มีการแจ้งเตือน เป็นไปอย่างละมุนละม่อมยิ่งกว่าการสลายการชุมนุมในสหรัฐอเมริกา/ฝรั่งเศส ประเทศต้นแบบที่อริราชศัตรูคลั่งไคล้เสียอีก ก็ดันดัดจริตขึ้นมาในบัดดลทันที ทนไม่ได้ จะเป็นจะตายต้องออกโรงตั้งโต๊ะลงนามกล่าวหาต่อต้านว่าใช้ความรุนแรงกับประชาชน (ขอถุยเต็มๆ ดัดจริตชิบหาย) มิหนำซ้ำยังนำเอาเรื่องโกหกบิดเบือนว่ามีการใช้ความรุนแรงต่างๆนานาเพื่อปลุกระดมโกหกสร้างความชอบธรรมให้แก่ขบวนการอริราชศัตรู กลบเกลื่อนลบล้างเหตุการณ์คุกคามขบวนเสด็จฯ - การชุมนุมจาบจ้วงหมิ่นพระบรมเดชานุภาพอาฆาตมาดร้ายถึงขนาดติดป้ายข่มขู่แขวนคอพระเจ้าแผ่นดินให้สังคมลืบเลือน...ไม่มีทางหรอกครับ

ดังที่กล่าวเบื้องต้นแล้ว...'เผด็จการผู้บริหาร Managing Dictator [M.D.]' เยี่ยงผมไม่กลัวคนเกลียด ไม่แสวงความรัก ไม่ประสงค์ความนิยมชมชอบจากใครอยู่แล้ว ...ไม่มีวันหรอกครับที่ผมจะดัดจริตโลกสวยตามไปด้วย รำคาญมากๆไอ้พวกดัดจริตโลกสวย...ผมมัน'ขวาจัด ไม่ดัดจริต เป็นเผด็จการณ์ประเภทอารยะมีคุณธรรม' รับทราบกันด้วยครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
18 ต.ค.63 เวลา 13.32 น."

ขอบคุณข้อมูลและภาพ - เฟซบุ๊ก "เหรียญทอง แน่นหนา"