เวลา​ 04.19 น.ของวันที่​ 18​ ต.ค.63​ พ.ต.ต.สุรกิจ​ วรนาม​ สารวัตรเวรสอบสวน​ สภ.หนองขาว​ จ.กาญจนบุรี​ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิล​ ออฟไลฟ์ (กู้ชีพขุนรัตนาวุธ)​ ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย​ เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-พนมทวน​ ช่วงโค้ง​ กม.ที่12​ หมู่​ 2​ ต.หนองขาว จ.กาฐจนบุรี

หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า​ เจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล​ ออฟไลฟ์(กู้ชีพขุนรัตนาวุธ)​กำลังช่วยเหลือนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ​จำนวน​ 4​ ราย​ ออกมาจากซากรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า​ 4​ ประตู​ สีบรอนท์​ หมายเลขทะเบียน​ ฎบ.-4537 กรุงเทพมหานครฯ​ ซึ่งจอดอยู่ในสภาพตัวรถด้านหน้าขวาชนกับเสาไฟฟ้าริมถนนจนพังเสียหายแทบทั้งคัน​ ในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง​ 4 รายเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาพยาบาลอย่างเร่งด่วน​ ที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราช​ องค์ที่​ 19​ เนื่องจากในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสซึ่งเป็นคนขับรถ

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบชื่อ ผู้ได้รับบาดเจ็บรายแรก​ ชื่อ​นายวันชัย​ ประกอบธรรม​ อายุ​ 31​ ปี​ อยู่บ้านเลขที่​ 88/11​ หมู่​1​ ต.ท่าม่วง​ จ.กาญจนบุรี​ รายที่​ 2​ ชื่อ​ นส.อามิตา​ น้ำใจสุข​ อายุ​ 20​ ปี​ อยู่บ้านเลขที่​ 98/11​ หมู่​1​ ต.ท่าม่วง​ จ.กาญจนบุรี​ รายที่​ 3​ ชื่อนายมนัส​ ใจสุขใส​ อายุ​ 27​ ปี​ อยู่บ้านเลขที่​ 35 หมู่​ 7​ ต.ดอนแสลบ​ อ.ห้วยกระเจา​ จ.กาญจนบุรี​ ส่วนรายที่​ 4​ ไม่ทราบชื่อที่อยู่​ อาการสาหัส​ แพทย์ต้องทำการส่งตัวไปรักษาอาการต่อที่​ รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ

หลังจากตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุไม่พบว่าอุบัติเหตุครั้งนี้มีรถคู่กรณีแต่อย่างใด​ ดูจากหลักฐานเชื่อว่า​ สาเหตุน่าจะเป็นเพราะความประมาทขับรถเร็วฝ่าสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก​ ทำให้ถนนลื่นรถจึงเกิดแหกโค้งทำให้เสียหลักตกถนนพุ่งชนเสาไฟฟ้า​ทำให้ทรัพย์สินของทางราชการพังเสียหาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง​ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป