นางสาวรุจจิเรศ อนัญพงศ์ ผู้จัดการโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช กล่าวว่า โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้เปิดตัว โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช อย่างเป็นทางการ โดยกำหนดเปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 23 ตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ ออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัย รองรับไลฟสไตล์ของนักท่องเที่ยวผู้รักความเป็นอิสระ เป็นไปตามรูปแบบของแบรนด์โคซี่ที่เปิดให้บริการและประสบความสำเร็จไปก่อนหน้านี้ ที่ สมุยและพัทยา สำหรับจังหวัดกระบี่ เป็นเมืองท่องเที่ยวอีกแห่งของประเทศไทยที่มีความสวยสดงดงาม ดังนั้นการเปิดให้บริการโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ในครั้งนี้ เพื่อรองรับนักเดินทางยุคใหม่ที่ต้องการออกเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ที่น่าสนใจต่างๆ ของภาคใต้

โดยบรรยากาศภายในโรงแรมมีการนำเอาภาพของนกเหยี่ยวสีแดง ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความเป็นอิสระเสรี ซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์จากศิลปินแนวสตรีทอาร์ตผู้มีชื่อเสียงอย่าง นายรักกิจ ควรหาเวช มาใช้ในการตกแต่งพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งน่าจะเป็นจุดถ่ายภาพเช็คอินสุดฮอตในกลุ่มนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับโรงแรมโคซี่ คือ เดอะ ฮับ ที่เสมือนเป็นหัวใจสำคัญ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่จัดให้ผู้เข้าพักทุกคนสามารถนั่งเล่น ชมภาพยนต์ เล่นเกมส์ หรือใช้เป็นพื้นที่โคเวิร์คกิ้งสเปซนั่งทำงาน ด้วยการเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน นอกจาก เดอะ ฮับ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงแรมยังมีส่วนของคาเฟ่ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ และห้องซักผ้าที่จะเปิดให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการได้ทุกเมื่อเพื่อให้สามารถตอบโจทย์กับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้มากที่สุด

สำหรับ โรงแรมแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางยุคใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตดิจิตอลเชื่อมต่ออย่างไม่สะดุด ดังนั้นห้องพักทั้งสิ้น 142 ห้อง จะมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฝักบัวอาบน้ำแรงดันสูง ฟรีสัญญาณไวไฟ สมาร์ททีวี พอร์ทยูเอสบีข้างเตียง ตู้เซฟนิรภัย และตู้เย็นสไตล์เรโทร โดยห้องพักจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือห้องพักประเภทเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภทเตียงคู่ และห้องพักประเภทโคซี่ พลัส ที่เพิ่มความพิเศษนอกเหนือจากเตียงขนาดคิงไซส์เป็นเตียงสองชั้นภายในห้อง เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวทันสมัยที่มองหาประสบการณ์การเข้าพักสไตล์โคซี่

นอกจากนี้ผู้เข้าพัก ยังสามารถเลือกที่จะใช้เวลาพักผ่อน ณ บริเวณสระน้ำบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมได้อย่างสบายใจ เพราะนอกจากจะมีลำโพงใต้น้ำที่เปิดเพลงอย่างสนุกแล้ว ยังได้ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์เทือกเขาอันสวยงามที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ได้ในเวลาเดียวกัน ขณะที่บริเวณโดยรอบของโรงแรมยังมีการตกแต่งพื้นที่สำหรับการปีนผาจำลองที่ถือเป็นกิจกรรมยอดนิยมและมีชื่อเสียงระดับโลกของจังหวัดกระบี่ ภายในห้องพักได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งบริเวณหัวเตียง จากภาพของเรือหางยาวที่โลดแล่นในท้องทะเลภาคใต้อันงดงามของประเทศไทย

ทั้งนี้ผู้เข้าพักที่อยากออกไปเที่ยวยังสถานที่อื่นๆ ใกล้โรงแรมก็สามารถเดินไปได้อย่างง่ายดาย เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน และร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับคนที่รักในกิจกรรมผาดโผนหรือการท่องเที่ยวแบบผจญภัย ก็สามารถเลือกไปเยี่ยมชมถ้ำสำคัญอย่างถ้ำลอด (อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี) ไปปีนหน้าผาที่ไร่เลย์ หรือออกไปสำรวจเกาะแก่งอันสวยงามต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในจังหวัดกระบี่ได้

อีกทั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวโรงแรมใหม่ในครั้งนี้ ทาง โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ได้มอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้า ผ่านแคมเปญ Even Stronger Together กับราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 720 บาท รวมเครดิตสำหรับแลกอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมมูลค่า 100 บาทต่อคนต่อการเข้าพัก คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 700 บาท และยังสามารถเช็คอินได้ก่อนเวลา ตั้งแต่ 09.00 น.เป็นต้นไป รวมทั้งเช็คเอ้าท์ล่วงเวลาได้จนถึง 21.00 น. สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี (ขึ้นกับจำนวนห้องพักในที่ว่างขณะนั้น) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/th/even-stronger-together/