เริ่มแล้ววันนี้กับกับกิจกรรมแห่งปี กับสายลมแห่งกาลเวลา ในโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน คอนโดระดับลักชัวรี่ ติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน ชวนพักผ่อน และใช้เวลาช่วงวันหยุด มารำลึกถึงเส้นทางอดีตอันงดงามของหัวหิน เมืองตากอากาศขึ้นชื่อของไทย กับสถาปัตยกรรมยุคโคโลเนียล ที่มาในการออกแบบโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในเมืองหัวหิน ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดยาว ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

ทั้งนี้ นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ลูกค้าสามารถผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่เรียงรายด้วยบ้านพักเก่าแก่ที่มีอายุนับศตวรรษ สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน หนึ่งในนั้นคือที่ดินซึ่งเป็นที่ตั้งของ Sales Gallery ของโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และ 111 Social club โดยมีกิจกรรมแห่งปี ภายใต้ชื่อ สายลมแห่งกาลเวลา ที่พร้อมต้อนรับทุกคน เสมือนเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่คู่กับเมืองตากอากาศแห่งนี้มาทุกยุคทุกสมัย และสัมผัสกลิ่นอายของหัวหินในอดีต กับ Kinetic Installation ที่สะท้อนเรื่องเล่าของลมทะเลในสมัยก่อนที่ได้ชื่อว่าเป็นสายลมเยียวยาความเจ็บป่วย และเพลิดเพลินไปกับดนตรียุคสวิงร่วมสมัย พร้อม workshop วาดภาพริมทะเล และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมกันนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับเมนูชาววัง ของว่างรสเลิศ  High Tea  ไทยเมนูพิเศษจาก เชฟ Mamadu Executive Chef, InterContinental Hua Hin Resort ผสมผสานด้วยของอร่อยจากเมืองหัวหิน อย่าง ตะโก้ และมะม่วงกวนจากร้านแม่เก็บ  ข้าวเหนียวมูนจากร้านป้าเจือ และขนมบ้าบิ่นจากร้านแม่นงนุช  ที่จับคู่กับชาชั้นเลิศจาก TWG Tea โดยจะมี Tea Master คอยให้คำแนะนำในการจับคู่ชากับขนมไทยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานของว่างยามบ่าย อีกทั้งยังได้ลิ้มรสมนต์เสน่ห์อาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ด้วยฝีมือจากรุ่นสู่รุ่น กับเชฟมาม่าดู๋ ทุกวันเสาร์ที่ ????? ???-?? ???? ??????? ณ ??? ?????? ???? ตั้งแต่เวลา 18.30 น.เป็นต้นไป โดยในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ อาหารเย็น 3 คอร์ส ราคาเพียง 1,100 บาทสุทธิเท่านั้น (รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ไม่จำกัด) หรือเพิ่มอีกเพียง 500 บาทกับ Wine Pairing สำรองที่นั่งได้ที่ 032-616-999 หรือ ichh.dining@ihg.com


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ หรือชมห้องตัวอย่างที่เซลล์ แกลเลอรี โครงการ ณ ซอยหัวหิน 71 การออกแบบห้องพักที่ให้ full function เน้นความอยู่สบาย เหมาะกับการพักอาศัยของทุกคนในครอบครัว และการออกแบบ Master Plan ที่เป็นรูปตัว U เพื่อรับลมและวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ โดยพื้นที่ 80% ของโครงการเป็นห้องแบบเป็นเห็นวิวทะเล (Seaview) สอบถามโทร. 02-026-8999  หรือ Line@ Proudrealestate  สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com