นายเดวิด ฟลุค รองประธานอาวุโสโกลบอล โลยัลตี้ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ทางแมริออท บอนวอย ได้เปิดตัวสัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์ หรือ Week of Wonders ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2563 เพื่อนำความสนุกสนานและความสุขมาให้แก่สมาชิก ด้วยการสนับสนุนการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง โดยได้เปิดโอกาสให้มีประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ในการเดินทางท่องเทียวภายในประเทศของสมาชิก ซึ่งแต่ละวันของสัปดาห์นี้จะมีความมหัศจรรรย์ที่แตกต่างกันไปในธีมต่างๆ อาทิ การฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ ความสะดวกสบาย การค้นพบสิ่งใหม่ๆ แรงบันดาลใจ และความอิ่มเอม จากข้อเสนอต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการเดินทางไปยังแบรนด์โรงแรมชื่อดังต่างๆ ของแมริออท บอนวอย เช่น เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เซนต์ รีจิส เอดิชั่น และดับเบิลยู โฮเทลส์ เป็นต้น

ทั้งนี้ นายเดวิด กล่าวว่า นักเดินทางไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย สำหรับผู้ที่มองหาการท่องเที่ยวระยะสั้น ทางแมริออท บอนวอย ได้นำเสนอประสบการณ์เฉพาะตัว ใกล้บ้าน เป็นการพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัวพร้อมกิจกรรมต่างๆ ที่คัดสรรมาให้ ไม่ว่าจะเป็นทริปสุขภาพเพื่อพักผ่อน ผ่อนคลาย และฟื้นฟูร่างกาย หรือการทำอาหารที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ที่บ้าน สำหรับบรรดานักชิม ด้วยการสั่งสินค้าของแมริออท บอนวอย บูติค รวมถึงสินค้าที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมต่างๆ จากที่บ้านในราคาลด 30% เช่น เฮฟเวนลี่ เบด (Heavenly Bed) เตียงนอนและชุดเครื่องนอนของเดอะเวสทิน คอลเล็คชั่นน้ำหอมของเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เครื่องใช้ในห้องน้ำ เลอ ลาโบ (Le Labo) ของเอดิชั่น โฮเทลส์ เครื่องนอนของเซนต์ รีจิส และเสื้อคลุมอาบน้ำของดับเบิลยู โฮเทลส์

พร้อมกันนี้ สมาชิกสามารถเดินทางไปยังโรงแรมอื่นๆ ซึ่งอยู่ในพอร์ตโฟลิโอของแมริออท บอนวอย ได้เพิ่มขึ้น ด้วยการใช้คะแนนสะสม สำรองห้องพักในราคาต่ำกว่าอัตรามาตรฐานถึง 33% ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการกว่า 7,000 แห่งทั่วโลก สำหรับการเข้าพักจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 โดยราคาสำหรับการใช้คะแนนแลกสำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการ จะเป็นอัตรานอกฤดูกาลท่องเที่ยว สำหรับโรงแรมและรีอสร์ทที่เข้าร่วม อาทิ 1.เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ 2. วนาเบลล์ อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย และ เดอะ นาคาไอแลนด์ อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต 3. เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 4. ดับเบิลยู กรุงเทพฯ และ ดับเบิลยู เกาะสมุย

ขณะที่ผู้ที่หลงไหลในเกมกีฬาสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันได้ โดยแฟนๆ ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกระดับการรรับชมการแข่งขันจากที่บ้าน โดยการมีชื่อของตัวเองปรากฎบนกระดานโฆษณาข้างสนามในระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ที่รู้จักกันในนามโรงละครแห่งความฝัน(Theatre of Dream) และที่สมาชิกไม่ควรพลาด คือ การได้อิ่มอร่อยกับอาหารได้มากขึ้นด้วยราคาลดสูงสุดถึง 30% ในร้านอาหารและบาร์กว่า 2,700 แห่ง ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่แมริออท บอนวอย ได้แสดงให้เห็นถึงการขอบคุณต่อความไว้วางใจของสมาชิก ด้วยสัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์

ยิ่งไปกว่านั้น สมาชิกแมริออท บอนวอย ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยังมีโอกาสที่จะชนะรางวัลสุดพิเศษตลอดสัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์อีกด้วย อาทิ คะแนนแมริออท บอนวอย 1 ล้านคะแนน สิทธิพิเศษการพักในโรงแรม บัตรของขวัญสำหรับรับประทานอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถสมัครง่ายๆ ได้ที่ marriottbonvoyasia.com/weekofwonders เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์จากสัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์ก่อนวันที่ 15 ตุลาคม กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับข้อเสนอและโปรโมชั่นทั้งหมด สามารถดูได้ที่ marriottbonvoyasia.com/weekofwonders สำหรับมาตรการเกี่ยวกับความสะอาดที่แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กำหนดขึ้นเพื่อสุขอนามัยของผู้เข้าพักและผู้ที่เกี่ยวข้อง สามารถดูได้ที่ https://clean.marriott.com/