สำหรับโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ กลับมาให้บริการบุฟเฟ่ต์รูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสายซีฟู้ดหรือสายเนื้อ เตรียมตัวอิ่มวนไป และพิเศษสำหรับมื้อค่ำวันเสาร์และอาทิตย์เพิ่มไลน์ปูนานาชนิดและดนตรีสด ให้มื้อค่ำวันหยุดสุดสัปดาห์ฟินกว่ามื้อไหนๆ ที่ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น ที่เลื่องชื่อในด้านอาหารไทย โดยเหล่าทีมเชฟได้นำสูตรอาหารไทยตำรับดั้งเดิมที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เป็นอาหารที่หารับประทานได้ยากจากทุกภูมิภาคของเมืองไทย และไม่ได้มีอยู่ในห้องอาหารของโรงแรมชั้นนำทั่วไปมานำเสนอแก่นักชิม ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกอ่อง หลนปูเค็ม แกงคั่วปูใบชะพลู เล้งแซ่บ แกงหมูชะมวง และก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัด เป็นต้น

แม้จะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทย แต่ พระยา คิทเช่น ก็มีเมนูนานาชาติพร้อมเสิร์ฟเพื่อความหลากหลาย เริ่มด้วยมุมอาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟซาชิมิสดใหม่ หรือมุมเยาวราชที่เสิร์ฟด้วยติ่มซำหลากหลาย กระเพาะปลาน้ำแดง มาโผเต้าหู้ หรือเต้าหู้ตำรับเสฉวน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารฝรั่ง พลาดไม่ได้กับซุปเห็ดทรัฟเฟิล พาสต้าทำสดใหม่ และบาร์บีคิว ส่วนบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นซีฟู้ด วอลล์ Seafood Wall) และ พาเหรดเนื้อ ที่มีอาหารทะเลสดและเนื้อมาให้เลือกตามใจชอบ ก่อนจะนำไปให้เชฟบริการปรุงสด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน หอยนางรม หอยตลับ หอยแมลงภู่ หอยหวาน สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับเนื้อดรายเอจ บีฟ สเต๊ก (Dried Age Beef Steak) เนื้อเซอร์ลอยสเต๊ก (Sirloin Steak) แฟรงค์สเต๊ก (Flank Steak) ริบอาย (Ribeye) และท็อปไซด์ (Top Side)พิเศษขึ้นไปอีกสำหรับมื้อค่ำวันเสาร์และวันอาทิตย์ เพิ่มเติมด้วยกองทัพปูนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ปูทะเล ปูลายเสือ ปูม้า ปูจั๊กจั่นและปูนิ่ม และฟินขึ้นไปอีกกับดนตรีสดเสริมให้บรรยากาศมื้อค่ำนี้เพลินกว่ามื้อไหนๆ

โดยมื้อกลางวัน*บริการทุกวันศุกร์ราคา 1,088++ บาท ส่วนวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ราคา 1,388++ บาท เสิร์ฟซีฟู้ด วอลล์ และเนื้อ แพคเกจฟรีโฟล์วน้ำผลไม้และน้ำอัดลม ชา กาแฟไทย 200++ บาท ขณะที่มื้อค่ำ* ทุกวันพุธ – วันศุกร์ ราคา 1,388++ บาท เสิร์ฟซีฟู้ด วอลล์ และเนื้อ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ราคา 1,688++ บาท เสิร์ฟซีฟู้ด วอลล์ และเนื้อ เพิ่มไลน์ปูและดนตรีสด แพคเกจฟรีโฟล์วน้ำผลไม้และน้ำอัดลม ชา กาแฟไทย 200++ บาท ที่ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น ซึ่งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ นำเสนอเรื่องราวการเดินทางของอาหารจากตำรับไทยดั้งเดิม และการปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ในคอนเซปต์ใหม่ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งและข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2088-5666