ในวันหยุดที่จะถึงทุกคนสามารถเพลินเพลินไปกับการรับประทานอาหารแสนอร่อยที่ บ้านดุสิตธานี พร้อมรับบัตรกำนัลห้องพัก Dusit Treats สูงสุด 2 คืน เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปต่อบิล สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น โดยสามารถใช้บัตรกำนัลห้องพักเพื่อเข้าพักในช่วงวันธรรมดา (วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี) ได้ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2564

ร้านเบญจรงค์

โดย รับบัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน สามารถเข้าพักได้ที่ โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา โรงแรม ดุสิตธานี บีช รีสอร์ท กระบี่ โรงแรม ดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่ โรงแรม ดุสิตสวีท ราชดำริ กรุงเทพ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส มาบุญครองเซ็นเตอร์ โรงแรม อาศัย กรุงเทพ ไชน่าทาวน์ ส่วนบัตรกำนัลห้องพัก 2 คืน สามารถเข้าพักได้ที่ โรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่ โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต นอกจากนี้ยังมอบการอัพเกรดห้องพักฟรีให้กับสมาชิกดุสิตโกลด์ ซึ่งลูกค้าที่ยังไม่เป็นสมาชิกสามารถสมัครฟรีได้ที่ www.dusitgold.com

 ร้านเธียนดอง

ซึ่งทาง โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตธานี มุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขของลูกค้าภายใต้สัญลักษณ์ SHA อีกทั้งยังมอบบริการดุสิตแคร์ ตอบรับวิถีชีวิตแบบใหม่เรื่องสุขภาพและความปลอดภัย อีกทั้งเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการ อาทิเช่น สามารถเข้าเช็คอินและเลือกรับอาหารเช้าในเวลาที่ลูกค้าสะดวก บริการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและของว่างฟรีในห้อง วิธีการชำระเงินผ่านมือถือ การฆ่าเชื้อความสะอาด บริการช้อปปิ้งส่วนตัวในการจัดหาอาหารหรือของฝากที่มีชื่อเสียง รวมถึงมอบเจลล้างมือและหน้ากากให้กับลูกค้า โดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างเข้มข้นเหมือนเช่นที่ผ่านมา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dusit.com (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด)

ร้านดุสิต กูร์เม่ต์และการ์เด้นบาร์


ทั้งนี้ บ้านดุสิตธานี เป็นร้านอาหารแบบ Stand Alone แห่งแรกของกลุ่มดุสิตธานี ตั้งอยู่ที่ซอยศาลาแดง ประกอบด้วย ร้านเบญจรงค์ ร้านเธียนดอง ร้านดุสิต กูร์เม่ต์และการ์เด้นบาร์ และห้องจัดเลี้ยง เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00-22.00 น. สำรองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2200-9009