สำหรับเมนูใหม่ล่าสุดของห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ซึ่งรังสรรค์โดย เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟชาวจีน เชา ไวแมน พ่อครัวใหญ่ครัวจีน พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์แล้วตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไปที่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ซึ่งผู้ทิ่ชื่นชอบอาหารจีนจะได้อิ่มเอมไปกับการรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งเลิศรสด้วยรูปลักษณ์การจัดจานอันสวยงามที่เชฟนำเสนออย่างสุดฝีมือสามารถไปลิ้มลองรสชาติกันได้ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และทุกวันศุกร์ – วันเสาร์สำหรับมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น. เมนูกุ้งมังกรอบยอดซุป ทั้งนี้ เชฟเชา มีชื่อเสียงและประสบการณ์อันโดดเด่นในการทำอาหารจีนในประเทศจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่นมากกว่า 40 ปี ด้วยความตั้งใจรังสรรค์เมนูใหม่อาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมรสชาติต้นตำรับ ด้วยการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีนให้ทุกคนได้อิ่มเอม พร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูซิกเนเจอร์ใหม่เลิศรสหลากเมนู โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูเด็ดใหม่ล่าสุดที่พลาดไม่ได้ ประกอบไปด้วย เมนูกุ้งมังกรอบยอดซุป เมนูซี่โครงแกะอบชานจาและซอสสับปะรด และเมนูเนื้อวากิวผัดกระเทียม เมนูซี่โครงแกะอบชานจาและซอสสับปะรด สำหรับอาหารดังกล่าว ไม่เพียงแต่มีรสชาติดีเยี่ยมแต่ยังมีกลิ่นหอม เย้ายวนอีกด้วย อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังอาหารแต่ละจาน ด้วยเมนูอันหลากหลายที่มีให้บริการทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกันและเป็นที่น่าจดจำ ซึ่งเวลานี้มีข้อเสนอพิเศษพร้อมรับทันที ด้วยส่วนลด 15% เมื่อสั่งเมนูซิกเนเจอร์ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 9 – 31 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 หรือ อีเมล [email protected] เมนูเนื้อวากิวผัดกระเทียม