สำหรับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เข้าใจถึงงานแต่งงาน ซึ่งเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของทุกคู่รัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน เพราะฉะนั้นเพื่อทำให้คู่แต่งงานมีความกังวลน้อยลง ทางแมริออท จึงได้มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการลดราคาถึง 50% สำหรับการฮันนีมูน เพื่อเป็นการแสดงออกถึงคำขอบคุณ ภายใต้โปรโมชั่น Heavenly Honeymoons ซึ่งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่จัดงานแต่งงานในโรงแรมหรือรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทยที่ร่วมรายการ จะได้เริ่มต้นชีวิตแต่งงานอย่างมีสไตล์ ด้วยฮันนีมูนที่แสนโรแมนติกกับส่วนลดที่คุ้มค่า

โดย คู่รักที่มีแผนจัดงานแต่งงาน สามารถเลือกโรงแรมในเครือแมริออทที่ร่วมรายการ 34 แห่ง พร้อมเริ่มต้นชีวิตแต่งงานอย่างมีสไตล์ ด้วยทริปฮันนีมูน ในราคาที่ลดลง 50% พบข้อเสนอสุดพิเศษ ใช้ได้กับการฮันนีมูนทุกรูปแบบ รวมทั้งการเข้าพักในห้องพักธรรมดา ห้องสวีท หรือวิลลา พร้อมรับประทานอาหารสุดโรแมนติก และใช้เวลาที่สปาเพื่อผ่อนคลาย* ในงาน แมรี่ มี แอท แมริออท-แมริออท ไทยแลนด์ เวดดิ้ง แฟร์ ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 นี้ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ซึ่งจะมีสิทธิประโยชน์สำหรับคู่แต่งงานที่จองโปรโมชั่น Heavenly Honeymoons ภายในเดือนธันวาคม 2563 และจัดงานแต่งงานภายในเดือนมิถุนายน 2564 สามารถใช้สิทธิลดราคา 50% สำหรับการฮันนีมูนได้ถึงสิ้นปี 2564 อีกทั้งภายในงานยังพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลกว่า 25 แห่ง รวมทั้งแพ็คเกจและโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย พิเศษสุดเฉพาะคู่แต่งงานที่่มาในงานจะมีการจับรางวัลเพื่อมอบเป็นของขวัญ โดยมีรางวัลสูงสุดเป็นบัตรกำนัลห้องพัก 5 คืนที่ วนาเบลล์ อะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

ทั้งนี้ โปรโมชั่นดังกล่าว สามารถใช้ได้กับโรงแรมในเครือแมริออทฯ 34 แห่งทั่วประเทศไทย โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกเริ่มต้นการเดินทางหลังแต่งงานได้หลากหลายสไตล์ จะเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบในโรงแรมสุดเก๋ไก๋ในเมือง รีสอร์ทริมทะเลที่ซ่อนตัวในเกาะสวรรค์ หรือเลือกการพักผ่อนที่ได้ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจในชนบทแสนสวย ซึ่งโปรโมชั่นนี้ยังใช้ได้กับแบรนด์ที่โดดเด่น 13 แบรนด์ รวมทั้งที่พักที่มีคอนเซปต์สุดหรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟที่สุด ดังนั้น ไม่ว่าทุกคู่รักจะมองหาการแต่งงานแบบใด โรงแรมในเครือแมริออทก็สามารถเนรมิตวันดังกล่าว ให้เป็นวันที่จะอยู่ในความทรงจำที่สุดในชีวิต ด้วยทีมนักวางแผนการจัดงานแต่งงานมืออาชีพของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จะอยู่เคียงข้างในทุกๆ ขั้นตอนของการวิวาห์ เพื่อเติมเต็มจินตนาการของคู่รักให้เป็นจริง

นอกจากนี้ ยังมีบริการต่างๆ จากพันธมิตรชั้นนำ ที่จะมาให้บริการสำหรับงานวิวาห์อย่างครบวงจร ตลอดจนคำแนะนำต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคู่รัก สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น Heavenly Honeymoons และการวางแผนการจัดงานแต่งงานกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่ https://www.marriottweddingsthailand.com/ *สิทธิประโยชน์สำหรับการฮันนีมูน ระยะเวลาในการเข้าพัก วันหยุดพิเศษ และกติกาและเงื่อนไขอื่นๆ อาจแตกต่างไปตามแต่ละโรงแรม กรุณาตรวจสอบกับโรงแรมเมื่อทำการจอง