สำหรับ งาน Gastronomic Getaway Culinary Weekend ที่ ตรีสรา รีสอร์ต ภูเก็ต ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2563 ซึ่งจะได้เพลิดเพลินกับการเข้าพักในรีสอร์ตระดับรางวัล ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวมหาสมุทรระยะเวลาสามคืน พร้อมรับประทานอาหารโดยฝีมือเชฟชั้นนำที่ใช้ผลผลิตในประเทศเพื่อความยั่งยืน ที่เชิดชูปรัชญาของรีสอร์ตที่ว่า Dine Good Do Good ประกอบไปด้วย เชฟโบ-ทรงวิศวะ และดิลแลน โจนส์ จากร้านโบ.ลาน กรุงเทพฯ หนึ่งดาวมิชลิน และอันดับที่ 19 ของร้านที่ดีที่สุดในเอเชีย 50 อันดับ

พร้อมกันนี้เชฟโบ ยังได้รับรางวัลเชฟหญิงที่ดีที่สุดในปี 2013 อาหารไทยดั้งเดิมที่เลือกใช้เฉพาะผลผลิตจากท้องถิ่นที่อร่อยที่สุดและเป็นออร์แกนิกเท่านั้น จิม ออพฮอร์สท์ แห่งพรู ตรีสรา ภูเก็ต ร้านอาหารแห่งแรกและแห่งเดียวของภูเก็ตที่ได้ดาวมิชลิน บริการอาหารที่ได้แรงบันดาลใจในการรักษ์โลก ชาลี เคเดอร์ จาก 100 มหาเศรษฐ์ กรุงเทพฯ” ร้านอาหารที่ได้แนะนำระดับบิ๊บ กูร์มองด์จากมิชลิน ด้วยการนำเสนออาหารแบบตลอดหัวตลอดหาง จากคำมั่นสัญญาที่จะหาแต่เนื้อคุณภาพระดับเลิศส่งตรงจากฟาร์ม กล้า ประกอบกิจ จาก Seafood at Trisara ร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลิน อาหารที่นี่นำเสนอเมนูอาหารทะเลไทย ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสูตรอาหารที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และ คริส เอทติง แห่ง Hideaway by JAMPA ดั้งเดิมมาจากโลคาวอร์ อันดับที่ 37 ของร้านที่ดีที่สุด 50 อันดับของเอเชีย และกำลังเป็นดาวดวงใหม่ของตรีสรา นำเสนออาหารแบบให้เหลือขยะน้อยที่สุด และเทคนิคการย่างอาหารด้วยฟืน

โดยงานดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม ทาง เชฟคริส เอทติง จะมาอยู่ที่  Hideaway by JAMPA โชว์การย่างอาหารด้วยฟืน วัตถุดิบจากท้องถิ่น และไม่สร้างมลพิษต่อโลก ณ ฟาร์มพรูจำปาแสนสวยของรีสอร์ต ด้วยการตั้งโต๊ะอาหารกลางแจ้ง ซึ่งแขกจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหาร 5 คอร์ส ท่ามกลางทะเลสาบ ในตอนค่ำ ร้านอาหารพรู ร้านอาหารเดียวที่ได้รับดาวมิชลินในภูเก็ต นำโดยเชฟจิม ออพฮอร์สท์ จะเสิร์ฟอาหาร 6 คอร์ส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบนิเวศต่างๆ ในประเทศไทย เคียงคู่กับไวน์ไบโอไดนามิกที่มาจากธรรมชาติ คัดสรรโดยนางสาวเบญจวรรณ วิสูตรสัตย์ กรรมการผู้จัดการจาก FIN Wine ผู้จัดจำหน่ายชั้นนำและผู้บุกเบิกไวน์พิเศษเฉพาะตัวของประเทศไทย

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม เชฟ กล้า ประกอบกิจ จะนำ SUNDAYS ร้านอาหารเสิร์ฟบรันช์ที่เป็นซิกเนเจอร์ และให้การบริการแบบเป็นกันเอง จัดจานแบบสร้างสรรค์ และเสิร์ฟเครื่องดื่มดีๆ ด้วยความร่วมมือกับเชฟชาลี เคเดอร์ ผู้ที่จะนำเสนอจานสุดสร้างสรรค์จาก  100 Mahaseth ในตอนค่ำแขกจะได้มีโอกาสพบกับเชฟโบ ทรงวิศวะและเชฟดิลแลน โจนส์ ผู้เลื่องชื่อแห่งร้าน โบ.ลาน ด้วยเมนูหลากหลายแบบเปอรานากัน ซึ่งเป็นมรดกอาหารของเกาะภูเก็ต เคียงคู่กับไวน์ไบโอไดนามิกจาก FIN Wine

จนมาถึงวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม จบงานด้วย ศึกบาร์บีคิว ซึ่งเชฟโบ เชฟดิลแลน เชฟชาลี และเชฟคริส จะร่วมกันสร้างสรรค์อาหารปิ้งย่าง ศิลปินด้านอาหารทั้งสี่จะเตรียมดินเนอร์บาร์บีคิวแบบแปดมือ ซึ่งเชฟโบและเชฟดิลแลนจะเลือกใช้วัตถุดิบที่ว่ายน้ำได้เท่านั้น เชฟชาลีจะใช้วัตถุดิบที่มีสี่ขา และเชฟคริสจะใช้วัตถุดิบที่มีปีกเท่านั้น ซึ่งผู้ชื่นชอบอาหารสามารถเข้าร่วมงานนี้ได้โดยจองแพ็กเกจของสัปดาห์ DineGoodDoGood Gastronomic Getaway ในราคา 70,000 บาท สำหรับ 3 คืนในห้องโอเชียน จูเนียร์ สวีท ของรีสอร์ต รวมอาหารเช้า รถรับส่งจากสนามบิน ร่วมงานรับประทานอาหารทุกงานสำหรับ 2 ท่าน แชมเปญต้อนรับเมื่อมาถึง ได้ทัวร์ชมฟาร์มของรีสอร์ตพร้อมเชฟทุกคน อีกทั้งยังได้ถ่ายภาพฟรีจากฝีมือช่างภาพมืออาชีพในสตูดิโอของรีสอร์ต เพื่อนำลงในอินสตาแกรม ทั้งนี้แขกยังจะได้รับส่วนลด 20% ในการใช้บริการที่จารา เวลเนส สปาระดับรางวัลของรีสอร์ตอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถรจองแต่ละงานได้ แต่ที่สำคัญควรมีการจองล่วงหน้าผ่านทาง fb@trisara.com ซึ่งจะมีรายละเอียดพร้อมราคาสำหรับทุกงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับข้อเสนอพิเศษ และทำการสำรองได้ทาง Facebook Messenger: http://m.me/trisararesort LINE Official Account: @Trisararesort or click https://lin.ee/mMUkaGO โทร. 076-310-100 Email reservations@trisara.com