ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ทาง ตรีสรา รีสอร์ท ภูเก็ต ชวนไปผ่อนคลาย ทั้งกาย และใจกับสปาสบายๆ เป็นการชาร์ทพลังให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยการปรับสมดุลภายในร่างกายทุกส่วน กับทรีทเมนท์สูตรพิเศษหลากหลายสไตล์ ช่วยเพิ่มสุนทรียะแห่งการพักผ่อน ที่ Jara Wellness

โดยทุกคนสามารถพบกับการทำสปา ในรูปแบบการผสานสมดุลของร่างกาย จิตใจ และตัวตนอย่างลงตัว ในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของ ตรีสรา รีสอร์ท ภูเก็ต กับหลากหลายทรีทเมนท์จาก Jara Wellness ให้เลือกตามความต้องการของแต่ละไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น Cleansing ritual เป็นการปรับสมดุลของร่างกายและผ่อนคลายความตึงเครียด Tension release สูตรนี้ช่วยคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อให้กลับมามีพละกำลังอีกครั้ง หรือจะเป็น Thermal therapy ที่ช่วยเสริมสร้างระบบไหลเวียนและการพักผ่อนดีขึ้น และสุดท้ายกับ Energy flow ช่วยบรรเทาความปวดเมื่อยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย

สำหรับทรีทเมนท์สูตรพิเศษที่ได้รับการคิดค้นมาโดยเฉพาะเพื่อเรียกความมีชีวิตชีวา กระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกครั้งนี้ เริ่มต้นราคาที่จับต้องได้ประมาณ 1,900 บาทต่อท่านสำหรับ 60 นาที ซึ่งถ้าใครมีโอกาสไปเที่ยวหรือแวะทำธุระที่ภูเก็ต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักก่อนได้ที่ https://trisara.com/, Line Official Account @trisararesort หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40trisararesort โทร.076-31010