สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมขบวนแห่หมฺรับงานประเพณีบุญสารทเดือนสิบเพื่อเป็นการสืบสานประเพณีงานบุญยิ่งใหญ่ประจำปีของจังหวัดนครศรีธรรมราช รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยทางสายการบินได้จัดริ้วขบวนหฺมฺรับเข้าร่วมพิธีแห่ไปยังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ด้วยขบวนที่มีสีสันเป็นเอกลักษณ์ของทางสายการบินซึ่งได้รับความสนใจจากชาวนครศรีธรรมราชและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ นครศรีธรรมราช เป็นหนึ่งในเมืองที่มีวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นที่ใกล้ชิดกับกิจกรรมทางพุทธศาสนา และด้วยการตอบรับที่ดีจากตลาดและเพื่อตอบสนองความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้นสำหรับเส้นทาง สุวรรณภูมิ – นครศรีธรรมราช ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ท จึงได้เพิ่มความถี่ในการให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – นครศรีธรรมราช จาก 2 เที่ยวบิน เป็น 4 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 โดยผู้โดยสารสามารถทำการจองตั๋วล่วงหน้าเพื่อวางแผนเดินทางได้สะดวกในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เปิดให้จอง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 - 18 กันยายน 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 -วันที่ 1 มกราคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ด้วยเครือข่ายการบินที่กว้างขวางจากสนามบินสุวรรณภูมิของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นจากสุวรรณภูมิไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศถึง 10 เส้นทาง ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่นนครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี ในราคาที่คุ้มค่าและตารางเวลาการเดินทางที่สะดวกสบาย

สำหรับตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง 6 เส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี (เริ่มบินวันที่ 6 ตุลาคม 2563) สุราษฎร์ธานี (เริ่มบินวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบินวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563) ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com, http://www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

นอกจากการนำเสนอบริการเที่ยวบินให้กับผู้คนนับล้านด้วยค่าโดยสารที่สมเหตุสมผลและราคาที่เข้าถึงได้ ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมและชุมชนมากมาย เช่น การสนับสนุนเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม และการมอบตั๋วเครื่องบินฟรี 1 ปีแก่บุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย อีกทั้งยังทำการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มมั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ด้วยการดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน