“ยามาฮ่า” หลักสูตรดนตรีศึกษา ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก จากนักเรียนทั่วโลกมากกว่า 40 ประเทศ รับรองโดย ยามาฮ่า มิวสิค ฟาว์เดชั่น ประเทศญี่ปุ่น ที่มีการคิดค้น และพัฒนาให้สอดคล้องเหมาะกับผู้เรียนตามมาตรฐานสากลแบบเดียวกัน

สถาบันดนตรียามาฮ่า ผู้นำดนตรีศึกษาเพียงแห่งเดียวในไทย โดย มร.จิน คะตากิริ กรรมการ รองผู้จัดการใหญ่, ดร.พีรวัฒน์ ชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ และนายสุวรรณราช อยู่วรรณกุล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส สถาบันดนตรียามาฮ่า ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือลงทุนธุรกิจโรงเรียนดนตรียามาฮ่า ลาดกระบัง สาขาที่ 86 กับ บริษัท ไฟว์-เดซิเบล จำกัด โดย นายศิริวงษ์ รอยศิริกุล กรรมการผู้จัดการ และ คุณณัฐกานต์ ต.สุวรรณ เพื่อเปิดการเรียนการสอน “ยามาฮ่า มิวสิค เวิล์ดวาย เอ็ดดูเคชั่น ซิสเต็ม” หลักสูตรที่มีกระบวนการคิด และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ของเยาวชนคนรุ่นใหม่อายุ 4 ขวบขึ้นไป จนถึงระดับผู้ใหญ่ อาทิ หลักสูตรดนตรีพื้นฐานสำหรับเด็ก JMC, เปียโน, อิเลคโทน, กีต้าร์, กลอง, ไวโอลิน เป็นต้น โดยมีครูสอนวิชาดนตรีที่ผ่านการอบรมจากสถาบันดนตรียามาฮ่า เพราะฉะนั้น มั่นใจได้ว่านักเรียนที่จบหลักสูตรยามาฮ่าจะมีทักษะ และ มีความเป็นอัจฉริยะทางดนตรีอย่างแท้จริง

ที่สำคัญ สถาบันฯ ไม่เคยหยุดนิ่งในการขยายเครือข่ายธุรกิจโรงเรียนดนตรี เพื่อสนับสนุนการศึกษาดนตรีที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทย และท่านที่สนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจโรงเรียนดนตรียามาฮ่า นั้น สามารถศึกษาแนวทางการลงทุน การบริหารโรงเรียนดนตรียามาฮ่า ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลกและมากกว่า 80 สาขาทั่วประเทศ สอบถามได้ที่ โทร. 02-215-2626 ต่อ 1310,1208