สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวนมากกว่า 500,000 ใบ สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2563 -วันที่ 31 มีนาคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เปิดให้จองได้ 5 วันตั้งแต่วันที่ 2 – 6 กันยายน 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com นอกจากนี้ SkyFUNNER ซึ่งได้สมัครเป็นสมาชิกของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ยังสามารถรับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อจองตั๋วบน SkyFUN.vietjetair.com โดยจะมีโอกาสเข้าร่วมเกมวงล้อเสี่ยงโชคเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท

ขณะที่ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถจองได้ที่ เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง 6 เส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี (เริ่มบินวันที่ 6 ตุลาคม 2563) สุราษฎร์ธานี (เริ่มบินวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบินวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563)

ทั้งนี้ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com , www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ซึ่งสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มความมาตรการความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ด้วยการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน และสร้างความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร