บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เป็นบริษัทต้นแบบของการดำเนินธุรกิจเพื่อสังคม ดำเนินงานตามศาสตร์พระราชา พัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน และผลผลิตของเกษตรกรไทย ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2020 จากสถาบันเพื่อรับรองรสชาติอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ (International Taste Institute) เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ถือเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพ และรสชาติสินค้าตราดอยคำ ที่ได้พยายามอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากเกษตรกรไทย พิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2563 นี้ ดอยคำ ได้ส่งผลิตภัณฑ์เข้าทดสอบมาตรฐานรสชาติกับสถาบันระดับโลก เพื่อการันตีความโดดเด่นด้านรสชาติให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมากขึ้น โดยดอยคำได้รับรางวัล ทั้งหมด 3 รายการ ได้แก่ 1.น้ำผึ้ง 100% ได้รับรางวัล Superior Taste Award รางวัลระดับ 2 ดาว รสชาติเยี่ยม 2.น้ำเก๊กฮวยและคาโมไมล์ สูตรไม่เติมน้ำตาล ได้รับรางวัล Superior Taste Award รางวัลระดับ 1 ดาว รสชาติดี 3.สตรอว์เบอร์รีอบแห้ง ได้รับรางวัล Superior Taste Award รางวัลระดับ 1 ดาว รสชาติดี” สินค้าตราดอยคำ ถือเป็นสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้