นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในเดือนส.ค.นี้ได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับพลัมคอนโด 2 โครงการใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวได้แก่ “พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น” โครงการพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสะพานใหม่ เริ่มต้นเพียง 1.25 ล้านบาท และ “พลัมคอนโดสุขุมวิท 97.1” โครงการใหม่ใกล้สถานีบางจาก ราคาเริ่ม 1.89 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษทางการเงินมากมาย มองว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการซื้อคอนโด ไม่ว่าจะอยู่อาศัยหรือลงทุนในอนาคต เนื่องจากทำเลที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าในระยะเดินถึงทั้ง 2 โครงการ วัสดุตกแต่งคุณภาพที่เลือกใช้จากแบรนด์ชั้นนำ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มให้มากกว่าคอนโดในระดับเดียวกัน

สำหรับดีไซน์ของตัวอาคารที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน สะท้อนรูปลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยอย่างมีสไตล์และไม่เหมือนใคร รวมถึงมีเลย์เอ้าท์ของห้องให้เลือกหลายหลายรูปแบบ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคปัจจุบัน โดยสถานการณ์ปัจจุบันเริ่มมีแนวโน้มที่ดีสถาบันการเงินก็เริ่มผ่อนปรนความเข้มงวดในการปล่อยกู้ซื้อที่อยู่อาศัย และยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษมากมายให้เลือกอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มั่นใจสามารถยื่น Pre Approve และขอรับการปรึกษาแผนการผ่อนชำระกับทางทีมขายก่อนได้ เพราะเราอยากให้ลูกค้าได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองโดยปราศจากข้อกังวลในทุกๆเรื่อง

โดย พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 681 ยูนิต ที่สุดของความคุ้มเริ่มเพียง 1.25 ล้าน พร้อมตกแต่ง เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสถานีสะพานใหม่เพียง 450 เมตร พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากถึง 18จุด ขนาดห้อง 20.5-39.5 ตารางเมตร ผ่อนสบายกระเป๋าเพียงล้านละ 1,000 บาทต่อเดือน และรับสิทธิพิเศษตลอดเดือน 8 Grand Opening เปิดบ้านอย่างเป็นทางการพิเศษสุดจองในเดือนสิงหาคมนี้ รับเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกยูนิต พร้อมเข้าอยู่และพร้อมลงทุนแล้ววันนี้

ขณะที่ พลัมคอนโด สุขุมวิท 97.1 คอนโดโครงการใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน และความเขียวร่มรื่นจากธรรมชาติ เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 2 อาคาร มีห้องพักจำนวน 425 ยูนิต ขนาดห้องชุด 22-34.25 ตารางเมตร ใกล้ BTS สถานีบางจากเพียง 550 เมตร ฟังก์ชั่นห้องแบบใหม่ Walk-in closet และทุกยูนิตได้ครัวปิด และหากจองภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 เริ่มผ่อนอีกทีปีหน้า และรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ “Book me Free all” รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขายสุขุมวิท 62 (BTS บางจาก ทางออก 4)