โรงแรมแคสเซีย ภูเก็ต โรงแรมน้องใหม่เครือบันยันทรี ดีไซน์ในรูปแบบสไตล์โมเดิร์นเพื่อถ่ายทอดวัฒนธรรมของภูมิภาคผ่านลวดลายกราฟฟิตี้สีสันสดใส เปิดบริการใน 2 ประเทศ ทั้งที่ หาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย และเกาะบินตันประเทศอินโดนีเซีย อีกทั้งยังวางแผนเปิดเพิ่มเติมในประเทศแถบเอเชีย ยุโรปในอนาคต

สำหรับ แคสเซีย ภูเก็ต เป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่ของ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 221 ห้อง ในดีไซน์แบบลอฟท์ทั้งแบบหนึ่งห้อง และสองห้องนอน แยกสัดส่วนเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน พร้อมวิวมุมกว้างของทั้งสวน ทะเลสาบ และมหาสมุทร มุ่งเน้นการบริการด้านท่องเที่ยวแบบครบวงจรรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักตลอดทั้งวัน

ห้องดีไซน์แบบลอฟท์

พิเศษสุดในเวลานี้ โรงแรมแคสเซีย ภูเก็ต พร้อมกลับมาเปิดให้บริการ ด้วยโปรโมชั่นเพื่อคนไทยเริ่มต้นเพียง 999 บาท ต่อคืน พร้อมฟรีบริการอีก 8 อย่าง ตั้งแต่ 1. จองห้องพักกี่คืนก็จะได้เพิ่มจำนวนคืนที่จอง 2. ตีกอล์ฟในสนามลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ 3. นวดสปาชั้นนำระดับโลก ที่บันยันทรี สปา ที่มีมากว่า 25 ปี 4. ดินเนอร์ที่ร้านอร่อยซีฟู้ด สัมผัสเมนูท้องถิ่นภูเก็ตสำหรับ 2 ท่าน 5. รถรับส่งระหว่างสนามบินภูเก็ตและโรงแรมแคสเซียภูเก็ต 6. เตียงเสริมหรือที่นอนเสริมฟรีสำหรับผู้เข้าพักเพิ่มเติม 7. เช็คอิน-เช็คเอ้าท์ ตามสะดวกโดยสามารถแจ้งโดยตรงกับพนักงานต้อนรับ 8. ฟรีค่าเข้า Xana Beach Club บีชคลับชื่อดังของโรงแรมอังสนาภูเก็ต

ห้องอาหารแคสเซีย

โดย ผู้เข้าพัก สามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ด้วยมาตรฐานด้านสาธารณสุขด้านการท่องเที่ยว หรือ SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุข ประกอบไปด้วยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดที่พัก บริเวณพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัวซักด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิไม่ต่ำกว่า 60 องศาเซลเซียส มีอุปกรณ์ส่วนบุคคลป้องกันการติดเชื้อ เช่น หน้ากากป้องกันและถุงมือ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

พร้อมกันนี้ยังมี การรักษาระยะห่างทางสังคม โดยพนักงานที่พักสวมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ฉากอคริลิกกั้นระหว่างพนักงานและผู้เข้าพักในบริเวณติดต่อหลัก พนักงานได้รับการเช็คอุณหภูมิเป็นระยะๆ รวมทั้งมีการเช็คอุณหภูมิผู้เข้าพัก และผู้เข้าพักได้รับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่มือ มีบริการอาหารแบบแยกบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้เข้าพักแต่ละท่านสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น และห้องพักแต่ละห้องจะปล่อยว่างทิ้งช่วงอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ระหว่างการจองแต่ละครั้งซึ่งเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติการทำความสะอาดฆ่าเชื้อของ Safety and Health Administration (SHA)

แคสเซียบาร์

สำหรับโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถจองได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ผ่านทางเฟซบุ๊กของโรงแรม https://www.facebook.com/cassiaphuketbangtao และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563