นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวถึง แผนธุรกิจหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยคลี่คลาย ว่า เวลานี้ทางบริษัทฯนอกจากเปิดให้บริการศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นทางการแล้ว ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และกลุ่มลีเชอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้เปิดบริการครบสมบูรณ์แบบ สนองตอบกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจหลังเกิดวิกฤตโควิด-19 รณรงค์ให้ประชาชนท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยทาง อิมแพ็ค ได้เปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว Discover Muang Thong in 24 hours ดึงลูกค้ามาพักผ่อน 24 ชั่วโมงในเมืองทองธานี

ขับขี่โกคาร์ท

โดยเริ่มจาก การขับขี่โกคาร์ท ที่สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ล่องเรือและทานอาหารค่ำดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติก ริมทะเลสาบ ที่ร้านอาหารบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เข้าพักโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค พร้อมอาหารเช้า ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านละ 3,000 บาท สำหรับการเข้าพักห้องเตียงคู่ และราคา 3,800 บาท สำหรับห้องเตียงเดี่ยว ทั้งนี้เปิดให้จองและใช้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563

ในปัจจุบัน เมืองทองธานี มีความพร้อมรองรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว เป็นอย่างมาก ด้วยมีสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลาย ให้ทุกคนเลือกรับบริการท่องเที่ยว กินดื่ม พักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งการนำกิจกรรมต่างๆ มารวมไว้ด้วยกันภายในวันเดียวกับแพ็คเกจ Discover Muang Thong in 24 hours เป็นความลงตัวของการท่องเที่ยววิถีใหม่ใกล้กรุงเทพ ที่เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า รวมถึงความพิเศษของอาหาร เครื่องดื่ม และที่พักมาตรฐาน 4 ดาว เป็นความคุ้มค่าที่ดึงดูดให้ลูกค้าได้เลือกรับบริการได้เป็นอย่างดี

ล่องเรือและทานอาหารค่ำริมทะเลสาบ

นอกจากนี้ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค ซึ่งมีงานแสดงสินค้าน่าสนใจหมุนเวียนมาจัดงานอย่างต่อเนื่อง โดยภายในพื้นที่ดังกล่าวยังมีศูนย์การค้า อาทิ คอสโม บาซาร์ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์, คอสโม วอล์ค และเอาท์เล็ต สแควร์ ซึ่งเป็นเอาท์เล็ตสินค้ากีฬา แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำเปิดให้บริการด้วย โดยลูกค้าที่จองแพ็คเกจ Discover Muang Thong in 24 hours สามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมไปช้อปปิ้ง เลือกซื้อสินค้าในศูนย์การค้าและเอาท์เล็ต รวมถึงเข้าชมงานแสดงสินค้าที่ อิมแพ็ค ได้อย่างสะดวกสบาย อย่างไรก็ตาม แพ็คเกจดังกล่าว ยังเหมาะกับลูกค้าครอบครัว รวมถึงกลุ่มองค์กร หน่วยงาน ที่ต้องการจัดอินเซนทีฟ กิจกรรมสร้างทีมหรือกระชับความสัมพันธ์ในองค์กร ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไปด้วย ซึ่งน่าจะได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวที่เป็นอย่างดี เป็นการประชาสัมพันธ์เมืองทองธานีในด้านการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยภาพรวมได้